Học chứng chỉ hành nghề BĐS tại TPHCM

Hiện nay, ngành môi giới BĐS được đánh giá cao trên thị trường việc làm tại Việt Nam. Tuy nhiên để có thể hoạt động trong lĩnh vực này, người môi giới BĐS cần có chứng chỉ hành nghề do Bộ Xây dựng cấp sau khi trải qua kỳ thi sát hạch. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ học chứng chỉ hành nghề BĐS tại TPHCM uy tín!

I. Tìm hiểu những thông tin về môi giới Bất động sản 

1. Môi giới bất động sản là gì?

Theo Khoản 2 Điều 3 của Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 có quy định: Môi giới Bất động sản là việc làm “trung gian” cho các bên trong mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, mua bất động sản.

Học chứng chỉ hành nghề BĐS tại TPHCM

Môi giới bất động sản cũng có thể hiểu đơn giản là hoạt động tư vấn, tiếp thị tới những khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản. Nhân viên môi giới BĐS là người có vai trò vô cùng quan trọng, kết nối giữa người mua và người bán. Họ dùng kiến thức và tầm nhìn để đánh giá về thị trường, đưa ra những tư vấn hữu ích cho khách hàng.

2. Chứng chỉ hành nghề BĐS là gì và quan trọng ra sao?

Chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS hay còn gọi với những tên quen thuộc như: chứng chỉ Bất động sản, chứng chỉ môi giới nhà đất,… Đây là giấy chứng nhận do Bộ Xây dựng cấp cho các cá nhân hoặc tổ chức đã tham gia và hoàn thành kỳ thi sát hạch kiến thức về môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý điều hành bất động sản.

Khi bạn làm việc trong ngành BĐS tại Việt Nam thì chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS là điều kiện bắt buộc cần có. Đây là một trong những yếu tố quan trọng tăng sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín và quyền hạn của một chuyên gia BĐS. 

3. Nhân viên môi giới BĐS cần những yếu tố nào?

3.1 Kiên trì, chăm chỉ

Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào thì hai yếu tố: kiên trì và chăm chỉ là không thể thiếu. Khi mới bước chân vào thế giới BĐS hầu hết ai cũng sẽ gặp nhiều khó khăn từ lý thuyết cho đến thực tế. Vì thế, hơn hết bạn cần phải kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng cũng như chăm chỉ tìm tòi học hỏi không ngừng.

3.2 Hiểu biết sâu rộng

Để có thể nói chuyện với khách hàng một cách thu hút, thuyết phục, thể hiện được quan điểm đầu tư và gây ấn tượng thì việc có những kiến thức sâu rộng về BĐS là rất cần thiết.

Bên cạnh đó, để thành công trong lĩnh vực BĐS bạn cần trau dồi cũng như tích lũy thêm nhiều kiến thức ở những lĩnh vực liên quan, những kỹ năng mềm,… 

3.3 Tham gia khóa học đào tạo chuyên nghiệp cấp chứng chỉ nghề

Tại Việt Nam, để có thể hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực môi giới BĐS thì tham gia một khóa học đào tạo chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu. Ở đó, các bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ, trang bị các kiến thức cần thiết và các bí quyết hữu ích trong tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, làm việc với khách hàng,…

Ngoài ra, để tránh những diễn biến không tích cực trên thị trường, khi hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam, Nhà nước đã ban hành quy định yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề.

Đến với Hodi Academy thì việc học chứng chỉ hành nghề BĐS tại TPHCM trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

II. HODI ACADEMY – nơi đào tạo chứng chỉ hành nghề BĐS tại TPHCM 

1. Giới thiệu về Hodi 

HODI ACADEMY – Trường đào tạo Bất động sản thực chiến hàng đầu Việt Nam kết nối hàng nghìn nhà đầu tư Bất động sản trên toàn quốc.  Nhằm nêu cao tinh thần gắn kết và chia sẻ cộng đồng, khả năng thích ứng với thay đổi của thị trường cũng như sự phát triển của công nghệ.

Học chứng chỉ hành nghề BĐS tại TPHCM

2. Thông tin khóa học Chứng chỉ môi giới tại Hodi Academy 

Kiến thức cơ sở

 • Cơ sở lý thuyết về pháp luật kinh doanh trong kinh doanh BĐS.
 • Cách phòng chống rửa tiền trong kinh doanh, đầu tư BĐS.
 • BĐS và thị trường hiện nay. 
 • Kinh doanh đầu tư BĐS.

Môi giới Bất động sản

 • Giới thiệu tổng quan về dịch vụ môi giới BĐS
 • Quy trình, kỹ năng hoạt động trong môi giới BĐS
 • Thực hành, tổng hợp viết báo cáo thực tế.

Quản lý và điều hành sàn giao dịch BĐS

 • Tổ chức và quản lý hiệu quả sàn giao dịch BĐS.
 • Quy trình và kỹ năng trong hoạt động môi giới BĐS.
 • Tìm hiểu thực tế, viết báo cáo tại sàn giao dịch BĐS.

3. Nội dung chi tiết khóa học về BĐS

 • Buổi 1: Cơ bản về môi giới BĐS.
 • Buổi 2: Khung pháp lý trong BĐS.
 • Buổi 3: Quy định và cơ sở của môi giới BĐS.
 • Buổi 4: Quy trình và kỹ năng trong hoạt động môi giới.
 • Buổi 5: Ôn tập & luyện đề.
 • Buổi 6: Ôn tập & luyện đề.

4. Tại sao chúng ta nên lựa chọn tham gia khóa học này?

Nếu bạn còn đang phân vân học chứng chỉ hành nghề BĐS tại TPHCM ở đâu thì Hodi Academy là lựa chọn tuyệt vời. Đến với Hodi, học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức cơ bản về pháp luật bất động sản, luật nhà ở, luật đất đai. Hiểu, phân tích và nắm được phương pháp cũng như quy trình để đầu tư Bất động sản một cách hiệu quả.

5. Giá khóa học

 • Giá gốc 2.950.000
 • Giá ưu đãi 1.950.000

6. Hình thức học

Để tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, khóa học chứng chỉ môi giới Bất động sản được tổ chức học trực tuyến qua Zoom.

Đến với Hodi Academy, bạn sẽ được tham gia khóa học đào tạo chuyên nghiệp và tham gia kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề BĐS được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với hơn 20 năm hoạt động trong nghề như Mr Tuấn Tổng, Mr Ngô Bá Huy, cùng đội ngũ các chuyên gia khác. 

7. Cam kết

HODI ACADEMY cam kết luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn học viên một cách nhiệt tình, tận tâm trong quá trình học, ôn thi và đặc biệt là trong việc hoàn thành các thủ tục hồ sơ thi lấy chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học lại miễn phí 1 năm nếu không thi đậu và chỉ cần đóng tiền hồ sơ thi lại.

III. Kết luận

Nghề môi giới Bất động sản hiện này là vô cùng cần thiết vì nhờ có nó mà các giao dịch nhà đất trở nên thuận lợi hơn. Nếu bạn còn đang hoang mang chưa có được định hướng cũng như kiến thức về BĐS thì hãy đến với Hodi Academy – trung tâm chuyên đào tạo về học chứng chỉ hành nghề BĐS tại TPHCM . Chúng tôi sẽ giúp bạn có những kế hoạch rõ ràng và trang bị kiến thức vững vàng. 

 

Bài Viết Liên Quan

'