Học làm môi giới bất động sản tại TPHCM

Nghề môi giới bất động sản là ngành nghề phổ biến trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, phần lớn chuyên viên môi giới không đủ kiến thức về thị trường bất động sản đã gây ra nhiều thiệt hại và bất cập cho hai bên tham gia mua/bán và thị trường bất động sản. Vì thế các khóa học làm môi giới bất động sản được tổ chức để phục vụ nhu cầu trau dồi kiến thức của người làm môi giới. Cùng tìm hiểu xem khóa học làm môi giới bất động sản tại TPHCM nào uy tín nhé!

I. Tìm hiểu về môi giới bất động sản

1. Nhận định thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản Việt Nam sau đại dịch có phần chững lại nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định năm 2022 vẫn tiếp tục là một năm bùng nổ của thị trường. Đặc biệt loại hình bất động sản du lịch truyền thống và một số phân khúc khác thậm chí không bị chững lại do đại dịch mà còn có xu hướng gia tăng mạnh.

Học làm môi giới bất động sản tại TPHCM

2. Môi giới bất động sản là gì

Môi giới bất động sản là hoạt động trung gian giữa khách hàng( là người có nhu cầu mua, chuyển nhượng, thuê bất động sản) với người bán bất động sản hay các chủ đầu tư. Môi giới được xem là cầu nối giữa người bán với người mua.
Nghề môi giới bất động sản đòi hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng để có thể thực hiện đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, người hành nghề môi giới cần phải có chứng chỉ hành nghề môi giới để hành nghề ở Việt Nam, theo pháp luật quy định.

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì và quan trọng ra sao?

Chứng chỉ môi giới bất động sản được xem như một “giấy phép” hành nghề đối với mỗi chuyên viên môi giới nếu hoạt động trong lĩnh vực môi giới. Chứng chỉ này do Sở xây dựng cấp sau khi bạn vượt qua kỳ thi sát hạch và có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp. 

Bất kỳ cá nhân nào đủ năng lực hành vi nhân sự và có trình độ học vấn THPT trở lên đều có thể tham gia kỳ thi sát hạch nếu muốn trở thành chuyên viên môi giới. Bạn nên tìm hiểu một khóa học làm môi giới bất động sản tại TPHCM trước khi thi sát hạch để biết được những kiến thức cần thiết cho kỳ thi.

II. HODI ACADEMY – nơi đào tạo chứng chỉ môi giới BĐS tại TPHCM

1. Thông tin khóa học

Học chứng chỉ môi giới bất động sản tại TPHCM

Thông tin khóa học

2. Nội dung chi tiết khóa học

Nội dung chi tiết khóa học

3. Ai nên tham gia khóa học này?

Khóa học môi giới bất động sản của Hodi cung cấp kiến thức để thi bài sát hạch bên cạnh đó khi tham gia khóa học bạn còn được diễn giả chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và câu chuyện thực tế thú vị trên thị trường bất động sản.
Khóa học này phù hợp với: 

– Các cá nhân và tập thể có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng

– Các nhà đầu tư cá nhân, chủ dự án bất động sản

– Các cá nhân, tổ chức tham gia quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, hoạt động môi giới

– Người có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật về kiến thức bất động sản

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Tại sao nên học khóa học này?

5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Khóa học làm môi giới bất động sản tại TPHCM của Hodi Academy cung cấp kiến thức nền tảng về pháp luật nhà đất, các phương pháp, quy trình đầu tư BĐS. Bạn biết được cách phân tích thị trường bất động sản, tổ chức điều hành sản giao dịch BĐS, từ đó trở thành một môi giới nhà đất chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ với các môi giới khác và các nhà đầu tư lâu năm trên thị trường.

6. Giá khóa học

Giá khóa học

7. Hình thức học

Hình thức học

8. Cam kết

Hodi Academy cam kết về chất lượng khóa học và chất lượng đầu ra của học viên đạt chứng chỉ môi giới của của Sở. Các học viên thi rớt được miễn phí 1 năm học lại, chỉ đóng tiền phí thi lại.

9. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

Giới thiệu về Hodi

Hodi Academy – Nơi đào tạo Bất động sản thực chiến uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ở đây, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những kiến thức bổ ích góp phần đưa nghề môi giới bất động sản phát triển hơn, từ đó xây dựng cộng đồng đầu tư bất động sản vững mạnh. Sứ mệnh của Hodi Academy là tập trung xây dựng cộng đồng đầu tư BĐS vững mạnh, kết nối các mối quan hệ lâu dài, cùng nhau phát triển, hướng tới giá trị cốt lõi: “ TRUNG – TINH – TÂM – TỐC – TRÍ – TÍN”.

Diễn giả

VŨ VĂN TUẤN ( Mr. Tuấn Tổng)

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM

Diễn giả Vũ Văn Tuấn hay Mr. Tuấn Tổng, sinh năm 1986 tại Hải Phòng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales, 6 năm kinh nghiệm Môi giới và Đầu tư Bất động sản và 5 năm ở vị trí lãnh đạo, điều hành Newskyland – Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Mr. Tuấn Tổng là người đem đến kiến thức và giúp nhiều người mới bước chân và thị trường bất động sản. 

III. Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được nơi Học làm môi giới bất động sản tại TPHCM ưng ý. Chúc bạn ngày càng thành công trên con đường môi giới bất động sản.

Bài Viết Liên Quan

'