Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM

Môi giới bất động sản là nghề rất phổ biến trong những năm gần đây. Có rất nhiều người thành công trong nghề môi giới và trở nên giàu có nhờ nghề môi giới. Nếu bạn muốn trở thành một môi giới bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và tìm kiếm khóa học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM thì hãy tham khảo qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

I. Tìm hiểu về thị trường bất động sản và nghề môi giới bất động sản ở Việt Nam

1. Thị trường bất động sản hiện nay

Năm 2021 mặc dù bị tác động nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản từ Bắc đến Nam vẫn diễn ra rất sôi động. Bước sang năm 2022 nhiều kiến nghị cho rằng thị trường bất động sản vẫn sẽ tiếp tục hấp dẫn giới đầu nhờ tín hiệu tích cực của kinh tế vĩ mô, đầu tư công và nhu cầu của người dân vẫn còn.

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM

2. Nghề môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản là tập hợp các công việc như: quảng cáo bất động sản đến người có nhu cầu mua bán, chuyển nhượng bất động sản, cung cấp các thông tin về dự án, tìm kiếm các đối tác đáp ứng được điều kiện của khách hàng, đàm phán, ký kết hợp đồng mua bán bất động sản. Chuyên viên môi giới cũng được xem như cầu nối giữa khách hàng và người muốn bán bất động sản.

Để trở thành một chuyên viên môi giới đáng tin cậy trong mắt khách hàng bạn phải liên tục trau dồi kỹ năng và kiến thức. Chứng chỉ hành nghề môi giới chính là cơ sở để đánh giá bạn có đủ năng lực để làm nghề môi giới hay không. Vậy học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM?

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản và những điều cần biết

Theo quy định của pháp luật, để kinh doanh được dịch vụ môi giới bất động sản thì các cá nhân, tổ chức phải có chứng chỉ hành nghề môi giới. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi thi đạt trong kỳ thi sát hạch chứng chỉ môi giới bất động sản của Bộ Xây Dựng. 

Chứng chỉ môi giới được xem như giấy phép hành nghề môi giới của mỗi người khi tham gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới.

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM

Để được cấp chứng chỉ môi giới BĐS thì cá nhân phải đáp ứng điều kiện cấp chứng chỉ môi giới BĐS theo quy định tại khoản 1, Điều 68 Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 là:

– Có đủ năng lực hành vi dân sự;

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Đã thi đậu kỳ thi sát hạch về kiến thức bất động sản

II. HODI ACADEMY nơi đào tạo chứng chỉ môi giới BĐS tại TPHCM

1. Thông tin khóa học

Khóa học môi giới bất động sản tại Hodi Academy bao gồm những thông tin chi tiết sau:

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM

KIẾN THỨC CƠ SỞ

– Pháp luật về kinh doanh bất động sản

– Chống rửa tiền trong đầu tư, kinh doanh bất động sản

– Thị trường bất động sản

– Đầu tư, kinh doanh bất động sản

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

– Tổng quan, giới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản

– Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản

– Thực hành, viết báo cáo thực tế

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BĐS

– Tổ chức và quản lý Sàn giao dịch bất động sản.

– Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản

– Tìm hiểu thực tế và viết báo cáo tại sàn giao dịch bất động sản

2. Nội dung chi tiết khóa học

Buổi 1: Cơ bản về bất động sản

Buổi 2: Khung pháp lý trong bất động sản

Buổi 3: Quy định và cơ sở của môi giới bất động sản

Buổi 4: Quy trình và kỹ năng môi giới

Buổi 5: Ôn tập luyện đề

Buổi 6: Ôn tập luyện đề

3. Ai nên tham gia khóa học này?

Nếu bạn đang tìm hiểu về khóa học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM thì có thể tham khảo khóa học tại Hodi. Khóa học này hoàn toàn phù hợp với các bạn có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật kiến thức về bất động sản; các cá nhân và tập thể đáp ứng điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng; nhà đầu tư cá nhân và các chủ dự án BĐS; các cá nhân hoặc tổ chức tham gia hoạt động môi giới và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Trong những năm gần đây, lĩnh vực đầu tư bất động sản phát triển rất mạnh và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nghề môi giới từ đó trở thành một nghề hái ra tiền. Tuy nhiên, để hoạt động như một nhà môi giới, các cá nhân và tập thể cần phải có cần phải có chứng chỉ môi giới nếu không có thể bị phát tiền lên đến 60 triệu đồng.

Cụ thể tại khoản 1, Điều 59 Nghị định 16/2022/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 40 triệu đồng đến 60 triệu đồng đối với các hành vi:

– Kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập mà không có chứng chỉ hành nghề hoặc chứng chỉ hành nghề hết thời hạn sử dụng theo quy định;

– Tẩy xóa, sửa chữa chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản làm sai lệch nội dung chứng chỉ;

– Cho mượn, cho thuê hoặc thuê, mượn chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản để thực hiện các hoạt động liên quan đến môi giới bất động sản;(Trước đây, tại khoản 1 Điều 58 Nghị định 139/2017/NĐ-CP, chỉ áp dụng mức phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng đối với những hành vi vi phạm về kinh doanh dịch vụ bất động sản nêu trên).

– Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Đến với khóa học chứng chỉ môi giới bất động sản tại TPHCM của Hodi các học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về pháp luật bất động sản, hiểu và phân tích tình hình hiện tại của thị trường BĐS, đào tạo về phương pháp và quy trình đầu tư BĐS tối ưu nhất, đào tạo kiến thức và kỹ năng mềm để trở thành nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp, học cách tổ chức, quản lý và điều hành sàn giao dịch Bất động sản, kết nối thêm nhiều mối quan hệ với các môi giới và nhà đầu tư khác, đảm bảo được cung cấp kiến thức chuẩn nhất cho kỳ thi sát hạch.

6. Giá khóa học

Hiện tại, Hodi Academy tổ chức khóa học chứng chỉ môi giới bất động với giá ưu đãi cho các học viên mới chỉ 1.950.000 đồng.

7. Hình thức học

  • Số lượng buổi học: 6 buổi (4 buổi học + 2 buổi ôn tập)
  • Số lượng buổi thi: 1 buổi
  • Hình thức học: Online qua zoom
  • Địa điểm thi: 79A, Hoàng Văn Thụ, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
    8. Cam kết

Học viên tham gia đủ số buổi học và tuân thủ quy định của khóa học nếu thi không đậu được học lại miễn phí 1 năm, chỉ đóng lệ phí thi lại.

9. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

Giới thiệu về Hodi

Hodi Academy là trường đào tạo Bất động sản thực chiến đa tầng uy tín và chất lượng Việt Nam. Những chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm mang đến những kiến thức bổ ích góp phần đưa nghề môi giới bất động sản phát triển hơn. Từ đó, xây dựng cộng đồng đầu tư bất động sản vững mạnh. Sứ mệnh của Hodi Academy là xây dựng cộng đồng đầu tư vững mạnh, kết nối mối quan hệ lâu dài cùng nhau phát triển, với giá trị cốt lõi: “ TRUNG – TINH – TÂM – TỐC – TRÍ – TÍN”.

Diễn giả tại Hodi Academy

VŨ VĂN TUẤN ( Mr. Tuấn Tổng)

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM

Diễn giả Vũ Văn Tuấn hay Mr. Tuấn Tổng, sinh năm 1986 tại Hải Phòng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales, 6 năm kinh nghiệm Môi giới và Đầu tư Bất động sản và 5 năm ở vị trí lãnh đạo, điều hành Newskyland – Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Mr. Tuấn Tổng là người đem đến kiến thức và giúp nhiều người mới bước chân và thị trường bất động sản. 

III. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được cho mình đáp án của câu hỏi: Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM?

Bài Viết Liên Quan

'