Học môi giới bất động sản online tại TPHCM

Bất động sản hiện đang là lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư vì khoản lợi nhuận khủng. Với nhiều dự án BĐS được tung ra gần đây, nghề môi giới đã trở thành một nghề kiếm “bộn tiền”, từ đó thu hút thêm rất nhiều nhiều người mới quan tâm và muốn gia nhập nghề. Nếu bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu để trở thành một môi giới BĐS và học môi giới bất động sản ở đâu? Thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

I. Nghề môi giới bất động sản có gì?

1. Nhận định thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản Việt Nam đang rất sôi động bởi nhiều dự án hấp dẫn vừa được tung ra gần đây, thu hút rất nhiều nhà đầu tư cá nhân và tổ chức tham gia. Năm 2022 tiếp tục là năm bùng nổ của thị trường bất động sản, nhiều chuyên gia nhận định thị trường sẽ tiếp tục thu hút giới đầu tư nhờ vào những tín hiệu tích cực từ kinh tế vĩ mô và nhu cầu nhà ở của người dân vẫn còn nhiều. Đặt biệt gói kích thích kinh tế tập trung vào đầu tư công của Chính Phủ cũng thúc đẩy mặt bằng giá bất động sản tăng.

Nghề môi giới bất động sản có gì

2. Nghề môi giới bất động sản.

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian giữa bên mua và bên bán trong mua bán, cho thuê, chuyển nhượng các sản phẩm bất động sản. Môi giới bất động sản cũng được xem như cầu nối giữa khách hàng với người có nhu cầu bán và các chủ đầu tư dự án bất động sản. 

Các công việc chính của một môi giới bất động sản bao gồm: tìm kiếm các đối tác đáp ứng được điều kiện của khách hàng, đại diện ủy quyền để thực hiện các thủ tục liên quan đến chuyển nhượng cho thuê bất động sản, đàm phán, ký kết hợp đồng. 

Môi giới bất động sản là nghề đem lại lợi nhuận khủng nhờ hoa hồng trên mỗi dự án án ra cao. Để trở thành một môi giới bất động sản, điều kiện đầu tiên bạn cần là một chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản – Điều kiện cần có để trở thành môi giới bất động sản

Chứng chỉ môi giới bất động sản là được xem như là giấy phép hành nghề bất động sản được Bộ Xây Dựng cấp sau khi trải qua kỳ thi sát hạch do Bộ tổ chức. Chứng chỉ này là cơ sở đầu tiên để xác định năng lực của môi giới và để biết được họ có đủ phẩm chất để làm nghề môi giới hay không. 

Nhân viên môi giới phải tham dự và thi đạt kỳ thi sát hạch sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Chứng chỉ môi giới có thời hạn trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp, sau 5 năm cá nhân muốn tiếp tục làm nghề môi giới phải thi sát hạch lại.

II. HODI ACADEMY nơi đào tạo học môi giới bất động sản online tại TPHCM uy tín

1. Thông tin khóa học

Khóa học môi giới bất động sản online tại TPHCM đi Hodi Academy sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức về thị trường, về pháp luật, kỹ năng môi giới, quản lý sàn giao dịch bất động sản… Ngoài ra, các diễn giả còn chia sẽ những câu chuyện và kinh nghiệm thực chiến của mình trên thị trường bất động sản. 

Học môi giới bất động sản online tại TPHCM

Chi tiết khóa học gồm 3 phần:

KIẾN THỨC CƠ SỞ

 • Pháp luật kinh doanh về kinh doanh bất động sản
 • Phòng chống rửa tiền trong đầu tư, kinh doanh BĐS
 • Thị trường bất động sản
 • Đầu tư kinh doanh bất động sản

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

 • Tổng quan, giới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản
 • Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản
 • Thực hành, viết báo cáo thực tế

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BĐS

 • Tổ chức và quản lý Sàn giao dịch bất động sản.
 • Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản
 • Tìm hiểu thực tế và viết báo cáo tại sàn giao dịch bất động sản

  2. Ai nên tham gia khóa học này?

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học môi giới bất động sản chất lượng và uy tín nhưng phải đáp ứng điều kiện học phí thấp, thủ tục đăng ký đơn giản và học ngay tại nhà. Khóa học môi giới bất động sản online tại TPHCM của Hodi Academy là dành cho bạn. Khóa học này phù hợp với:

 • Các nhà đầu tư cá nhân và chủ dự án bất động sản
 • Các cá nhân, tổ chức muốn gia nhập ngành môi giới bất động sản và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản 
 • Các cá nhân và tập thể đáp ứng các điều kiện theo thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng.
 • Các cá nhân và nhà đầu tư muốn tìm hiểu kiến thức bất động sản

  3. Tại sao nên tham gia khóa học môi giới bất động sản online tại TPHCM

Hiện nay, người làm nghề môi giới bất động sản bắt buộc phải có chứng chỉ môi giới BĐS của Sở Xây dựng ở tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương cấp theo quy định pháp luật môi giới nhà đất. Các trường hợp vi phạm có thể bị phạt tiền lên đến 60 triệu đồng.

Khoản 1 Điều 59 Nghị định 16/2022/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 40 đến 60 triệu đồng đối với các hành vi sau:

 • Kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập mà không có chứng chỉ hành nghề hoặc chứng chỉ hành nghề hết hạn sử dụng theo quy định.
 • Tẩy xóa, sửa chữa chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản làm sai lệch nội dung chứng chỉ;
 • Cho mượn, cho thuê hoặc thuê, mượn chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản để thực hiện các hoạt động liên quan đến môi giới bất động sản; (Trước đây, tại khoản 1 Điều 58 Nghị định 139/2017/NĐ-CP, chỉ áp dụng mức phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng đối với những hành vi vi phạm về kinh doanh dịch vụ bất động sản nêu trên).
 • Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.
  Học môi giới bất động sản online tại TPHCM

  4. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Hiện nay, các khóa học về môi giới bất động sản được tổ chức tràn làn, tuy nhiên nhiều trung tâm không không thực sự chú trọng vào chất lượng khóa học mà chỉ đào tạo qua loa, sơ sài. 

Hodi Academy là đơn vị đào tạo môi giới bất động sản chất lượng và uy tín. Đến với khóa học môi giới bất động sản online tại TPHCM của Hodi Academy các học viên sẽ được đào tạo và trang bị nền tảng kiến thức cơ bản về pháp luật bất động sản, luận nhà ở, luật đất đai; hiểu và phân tích được tình hình thực tế của thị trường bất động sản; hiểu rõ các phương pháp và quy trình để đầu tư Bất động sản và vận dụng kiến thức đó để trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp; quản lý, tổ chức điều hành sàn giao dịch bất động sản hiện quả. Bên cạnh đó, các học viên của Hodi Academy còn có thể kết nối được các mối quan hệ với các nhà môi giới khác và trang bị cho mình chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do Sở xây dựng cấp theo đúng quy định của pháp luật.

 5. Giá khóa học

Khóa học môi giới bất động sản online tại Hodi Academy có giá 2.950.000 đồng và đang ưu đãi cho học viên mới với giá 1.950.000 đồng.

 6. Hình thức học

 • Số lượng buổi học: 6 buổi (4 buổi học + 2 buổi ôn)
 • Số lượng buổi thi: 1 buổi
 • Hình thức học: Online qua zoom
 • Địa điểm thi: 79A, Hoàng Văn Thụ, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Gianh

   7. Cam kết

HODI ACADEMY sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, ôn thi và hỗ trợ học viên hoàn thành các thủ tục hồ sơ thi lấy chứng chỉ hành nghề.

Cam kết học viên được học lại miễn phí 1 năm nếu thi không đậu, chỉ đóng tiền hồ sơ thi lại.

8. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

  8.1 Giới thiệu về Hodi Academy 

Hodi Academy là trường đào tạo Bất động sản thực chiến đa tầng hàng đầu Việt Nam. Hodi đã kết nối hàng nghìn nhà đầu tư Bất Động Sản trên toàn quốc nhằm nêu cao tinh thần gắn kết và chia sẻ cộng đồng, đem đến những khóa học chất lượng và uy tín.

Tầm nhìn

“Hody định hướng phát triển đến hết năm 2027 trở thành công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản Top 1 Việt Nam với 30 chi nhánh, 10.000 chuyên viên và có 1.000.000 khách hàng.”

Sứ mệnh

Vì một Việt Nam hùng cường

Giá trị cốt lõi

“ TRUNG – TINH – TÂM – TỐC – TRÍ – TÍN”

  8.2 Diễn giả tại Hodi Academy

VŨ VĂN TUẤN ( Mr. Tuấn Tổng)

Mr. Vũ Văn Tuấn hay còn được biết đến với cái tên Mr. Tuấn Tổng, sinh năm 1986 tại Hải Phòng. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã từng có hơn 20 năm trong lĩnh vực Sales, 6 năm kinh nghiệm Môi giới và Đầu tư Bất động sản và 5 năm ở vị trí lãnh đạo và điều hành Newskyland – Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mr. Tuấn Tổng chắc chắn đem đến những bài giảng bổ ích và thú vị dành cho các học viên.
Học môi giới bất động sản online tại TPHCM

III. Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm kiến thức về nghề môi giới bất động sản  và  khóa học môi giới bất động sản online tại TPHCM

Bài Viết Liên Quan

'