Học nghề môi giới BĐS tại TPHCM

Bạn là người mới tìm hiểu về thị trường bất động sản nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn trở thành một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết địa chỉ nào đào tạo môi giới BĐS uy tín? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi học nghề môi giới bđs tại TPHCM ở đâu uy tín và chất lượng

I. Tìm hiểu về môi giới bất động sản

1. Nhận định thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản bước vào năm 2022 với loạt các bê bối của nhiều lãnh đạo địa phương bị khởi tố vì sai phạm trong quản lý đất đai, gây lũng đoạn thị trường. Hàng loạt các lãnh đạo của tập đoàn lớn như FLC, Tân Hoàng Minh bị bắt giam vì sai phạm trong hoạt động giao dịch chứng khoán, cổ phiếu bất động sản để lại nhiều hệ lụy xấu cho hình ảnh doanh nghiệp. Những bê bối trên ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý nhà đầu tư, khiến nhà đầu tư thận trọng hơn khi xuống tiền đầu tư bất động sản.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn lạc quan các chuyên gia cho rằng những bê bối kể trên cộng với sự bùng phát của Covid-19 là giai đoạn sàng lọc toàn thị trường, giúp thị trường minh bạch và phát triển mạnh hơn.

Học nghề môi giới BĐS tại TPHCM

2. Môi giới bất động sản là gì.

Môi giới bất động sản là nghề không thể thiếu trên thị trường bất động sản. Nhân viên môi giới bất động sản là cầu nối giữa người mua và người bán bất động sản. Bằng cách vận dụng các kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết của mình chuyên viên môi giới sẽ giúp khách hàng tìm được bất động sản như mong muốn.

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì và quan trọng ra sao?

Điều 11 Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Thủ Tướng Chính Phủ quy định: chứng chỉ bất động sản hay chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS là một loại chứng chỉ, giấy chứng nhận của một đơn vị đào tạo dạy các lớp học, khóa học môi giới bất động sản, định giá bất động sản và vấn đề quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS.

Chứng chỉ BĐS cũng là cơ sở xác nhận cá nhân đã được đào tạo về kiến thức chuyên môn và pháp luật về môi giới BĐS, có đủ điều kiện và năng lực để hành nghề.

II. HODI ACADEMY nơi học môi giới BĐS tại TPHCM

1. Thông tin khóa học

Môi giới nhà đất TPHCM Học nghề môi giới BĐS tại TPHCM

2. Nội dung chi tiết khóa học

Môi giới nhà đất TPHCM

3. Ai nên tham gia khóa học này?

Tất cả những cá nhân và tập thể có nhu cầu học và thi, đáp ứng đủ điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng.

Nhà đầu tư bất động sản cá nhân hoặc tổ chức và chủ đầu tư dự án.

Cá nhân hoặc tổ chức tham gia hoạt động môi giới cần kiến thức, chứng chỉ để hành nghề.

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Môi giới nhà đất TPHCM

5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Môi giới nhà đất TPHCM

6. Giá khóa học

Hiện tại, khóa học nghề môi giới bđs tại TPHCM của Hodi Academy đang có giá ưu đãi cho học viên mới là 1.950.000 đồng.

7. Hình thức học

Môi giới nhà đất TPHCM

8. Cam kết

Học viên sau khi kết thúc khóa học nghề môi giới bđs tại TPHCM của Hodi Academy, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức để thi đạt kỳ thi sát hạch của Sở xây dựng và được bồi dưỡng kỹ năng để bắt đầu với nghề môi giới bất động sản.

9. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

  9.1 Giới thiệu về Hodi

HODI ACADEMY được thành lập và định hướng phát triển trở thành trường đào tạo Bất động sản thực chiến đa tầng hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh chia sẻ và nâng cao tinh thần gắn kết cộng đồng, mang chất lượng vào kiến thức và mang khác biệt vào tư duy, HODI ACADEMY cung cấp các khóa học từ nền tảng và đến nâng cao, từ kiến thức sơ cấp đến chuyên sâu về thị trường bất động sản.

Với hơn 10.000 học viên đã tham gia đến thời điểm hiện tại cùng tỷ lệ học viên hài lòng về các khóa học lên đến 99%, HODI ACADEMY vinh dự và tự hào khi không chỉ là mang đến những khóa học chất lượng mà HODI ACADEMY còn là người đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ các học viên trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức sâu rộng về lĩnh vực bất động sản, cùng với phương châm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, HODI ACADEMY luôn cam kết sẽ truyền đạt một cách dễ hiểu và tận tâm đến các học viên.

  9.2 Diễn giả

Mr. VŨ VĂN TUẤN

Học nghề môi giới BĐS tại TPHCM

Anh Vũ Văn Tuấn (hay Mr. Tuấn Tổng) hiện đang giữ cương vị Founder HODI ACADEMY và chủ tịch Newskyland. Sự nghiệp của Mr. Tuấn Tổng có bước ngoặt lớn khi anh quyết định từ  bỏ công việc ổn định nhiều người mong ước để theo đuổi con đường khởi nghiệp khi tuổi đời còn rất trẻ. Trải qua bao khó khăn và thức thách anh đã có được thành công như ngày hôm nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và đầu tư bất động sản, Mr. Tuấn Tổng sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học chứng chỉ môi giới BĐS tại TPHCM. Với mong muốn truyền đạt đến các học viên những giá trị tốt nhất về lĩnh vực bất động sản, các khóa học của anh sẽ không chỉ là những kiến thức khô khan mà còn là những chia sẻ kinh nghiệm và bài học thú vị, từ đó giúp bạn định hướng được hướng phát triển trong tương lai.

III. Kết luận

Hy vọng đã chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về ngành môi giới và chứng chỉ môi giới bất động sản và giúp bạn tìm được khóa học nghề môi giới BĐS tại TPHCM uy tín.

Bài Viết Liên Quan

'