Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

Hiện nay, ngành bất động sản đang lên ngôi, môi giới bất động sản cũng trở thành nghề được nhiều người lựa chọn. Từ đó, nhiều trung tâm đào tạo bất động sản được mở ra ồ ạt để đáp ứng lượng học viên lớn. Tuy nhiên, không phải trung tâm đào tạo nào cũng chất lượng, nhiều trung tâm không thật sự chú tâm và chất lượng bài giảng và năng lực đầu ra của học viên. 

Nếu bạn đang tìm cho mình một học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM, thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tìm hiểu chung về môi giới bất động sản

1. Nhận định chung về thị trường bất động sản

Trong năm 2021 vừa qua, thị trường bất động sản đã gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định, năm 2022 và những năm sắp tới thị trường bất động sản vẫn sẽ tiếp tục là loại hình đầu tư được nhiều nhà đầu tư chú ý và thu hút dòng tiền. 

Nhìn chung, thị trường bất động sản ở Việt Nam trong ngắn hạn và trung hạn thị trường thị trường tuy có chững lại về số lượng giao dịch tuy nhiên trong 3 đến 5 năm tới thị trường bất động sản Việt Nam sẽ chạm tới một giai đoạn “vàng”.

Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

2. Nghề môi giới bất động sản là gì?

Bất động sản là tài sản lớn có giá trị cả đời nên khi giao dịch mua bán bất động sản thường có nhiều rủi ro về pháp lý, giá cả, thủ tục mua bán chuyển nhượng. 

Nghề môi giới có nhiệm vụ xúc tiến các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Đối với người bán, chủ đầu tư dự án bất động sản, môi giới là người giúp người bán bán được với giá cao nhất trong thời gian ngắn.

Đối với khách hàng, người mua bất động sản, môi giới là người giúp họ tìm được bất động sản phù hợp với giá tốt tốt nhất và nhanh nhất.

3. Tại sao chứng chỉ môi giới bất động sản lại quan trọng?

Chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được xem là giấy phép bắt buộc mà cá nhân, tổ chức phải có khi hoạt động trong nghề bất động sản. Chứng chỉ môi giới bất động sản có thời hạn 5 năm kể từ ngày được cấp bởi Sở xây dựng. Nếu sử dụng chứng chỉ hành nghề hết hạn, cá nhân hoặc tổ chức sẽ bị phạt tiền từ 30 đến 40 triệu đồng.

Chứng chỉ hành nghề môi giới có vai trò quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ hành nghề môi giới bất động sản chuyên nghiệp giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

II. HODI ACADEMY – Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

1. Thông tin khóa học đào tạo môi giới tại Hodi Academy 

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

2. Nội dung chi tiết khóa học

Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

3. Ai nên tham gia khóa học này?

Khóa học này phù hợp với tất cả các cá nhân hay tổ chức mới tham gia hay tìm hiểu về thị trường bất động sản, những cá nhân hay tổ chức muốn tham gia lĩnh vực môi giới, tất cả những cá nhân và tập thể có nhu cầu học và thi, đáp ứng đủ điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng. Ngoài ra, khóa học cũng phù hợp với nhà đầu tư cá nhân và chủ dự án bất động sản.

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

6. Hình thức học của khóa học tại Hodi Academy

Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

7. Hodi Academy cam kết

Các học viên học và thi lấy chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản tại Hodi Academy nếu học đủ số lượng buổi học và tuân thủ quy tắc lớp học sẽ được học lại miễn phí 1 năm nếu thi không đậu, chỉ cần đóng tiền lệ phí thi lại. 

8. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

 Giới thiệu về Hodi Academy

HODI ACADEMY là học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM uy tín và chất lượng. Hodi Academy không chỉ là nơi đào tạo mà còn là người thầy, người bạn đồng hành cùng các học viên trên con đường phát triển sự nghiệp sau này. 

Với đội ngũ chuyên gia giỏi về kiến thức và giàu kinh nghiệm bất động sản, Hodi Academy luôn đặt lợi ích của và chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu và luôn cam kết sẽ truyền tải kiến thức tận tâm và dễ hiểu nhất đến học viên.

 Diễn giả

Mr. VŨ VĂN TUẤN ( MR. TUẤN TỔNG)

Học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM

Mr. Vũ Văn Tuấn hay còn được biết đến với tên Mr. Tuấn Tổng, hiện anh đang là Founder của Hodi Academy và diễn giả của các khóa đào tạo môi giới bất động sản tại đây. Để có được thành công như hiện tại, ít ai từng biết anh đã quyết định từ bỏ công việc ổn định tại một ngân hàng lớn nhiều người mong muốn để đi dấn thân vào con đường khởi nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sales và 6 năm kinh nghiệm trong môi giới và đầu tư bất động sản, những bài học mà MR. tuấn tổng mang đến không chỉ kiến thức khô khan mà còn là chững chia sẻ những bài học thực chiến và  kinh nghiệm quý báu trên thị trường bất động sản.

III. Kết luận

Với những chia sẻ về bất động sản và nghề môi giới trong bài viết trên, chắc bạn đã tìm được cho mình học viện đào tạo bất động sản tại TPHCM rồi phải không. Còn chờ gì nữa mà không đến với Hodi Academy để được tư vấn khóa học phù hợp nhất với bản thân nhé!

Liên hệ hotline 0889.73.8686 để được tư vấn chi tiết về nội dung và hình thức của khóa học.

Bài Viết Liên Quan

'