Khóa đào tạo chứng chỉ bất động sản tại TPHCM chất lượng.

Ngày nay, bất động sản đang là một lĩnh vực nhận được rất nhiều quan tâm bởi sức nóng cũng như nguồn thu không ngừng mà nó được trả lại.

Tuy nhiên, cũng không phải ít người vì những khó khăn này không có kiến ​​thức, không có chứng chỉ hành nghề mà phải tạm dừng nâng cao vốn đầu tư của mình.

Đừng để những đơn giản này cản đường bạn, hãy tham gia vào các khóa học đào tạo chứng chỉ bất động sản tại TPHCM để gần hơn với giấc mơ của mình.

I.Tầm quan trọng của trường bất động sản hiện nay trong nền kinh tế

1.Tính quan trọng của bất động sản trong nền kinh tế

Hiện nay, bất động sản là một trường sử dụng vị trí khá quan trọng trong nền kinh tế, theo ước tính của bộ kinh tế, giai đoạn từ 2020-2025, bất động sản sẽ chiếm đến 22% tổng tài sản của quốc gia gia. Không chỉ thế, bất động sản có những tác động hết sức quan trọng đến nền kinh tế chung. Qua đó có thể thấy, bất động sản đang nắm giữ những vai trò quan trọng không thể thay thế trong trường.

Key đào tạo bất động sản chỉ tại TPHCM chất lượng.

2.Kinh doanh bất động sản và bất động sản dịch vụ

Kinh doanh bất động sản là hoạt động đầu tư vốn để thực hiện hoạt động mua, bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản nhằm mục đích kiếm lời.

Bất động sản dịch vụ bao gồm bất động sản môi trường hoạt động, quản lý bất động sản giao dịch, .. hỗ trợ hoạt động hỗ trợ kinh doanh bất động sản.

Giống và khác nhau của hai loại hình đó là:

 • Là hoạt động kinh doanh thương mại
 • Được thực hiện nhằm mục đích kiếm lời
 • Thực hiện theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản, Luật đất đai,….

Other nhau: Các đối tượng kinh doanh của hai loại hình này khác nhau. Đối với hoạt động kinh doanh bất động sản, chủ thể xoay quanh bất động sản. Còn lại với hoạt động của bất động sản kinh doanh dịch vụ, thì chủ nhân của nó là bất động sản dịch vụ.

3. môi giới chỉ hành động

Môi trường nghề nghiệp chứng chỉ là một loại giấy tờ buộc cho những cá nhân muốn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất.

Nếu bạn buộc phải có giấy phép lái xe khi bạn muốn điều khiển xe máy, thì bạn cũng phải có chứng chỉ hành nghề khi thực hiện các hoạt động, hành vi liên quan đến kinh doanh, đầu tư, môi trường bất động sản.

Chính vì thế nên bạn tham gia vào các khóa đào tạo chứng chỉ bất động sản tại TPHCM không chỉ giúp bạn cải thiện, kỹ năng của mình trong ngành mà còn để giúp bạn trang bị cho bản thân mình một tấm chứng chỉ pháp.

II.Trung tâm đào tạo chứng chỉ bất động sản tại TPHCM cho kết quả cao nhất – HODI ACADEMY

1.Hodi Academy

1.1 Đôi nét về Hodi – “Học đi”

Hodi Academy là một học viên đào tạo bất động sản thuộc tập đoàn Hodi Group, được thành lập vào tháng 8 năm 2021. Tuy ra đời chưa lâu và cũng trong thời gian khó khăn của đất nước nhưng Hodi Academy đã được trả lại cho mình những thành tích mà không phải học viện đào tạo nào cũng làm được. Với số cực lớn là 10 000 học viên tham gia khóa học chỉ trong vòng 6 tháng, thậm chí tại khóa học cao điểm còn lên tới 5 000 học viên đăng ký cùng thời điểm.

Không dừng lại ở đó, Hodi ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng mỗi ngày với hy vọng sẽ trở thành Học viện đào tạo bất động sản tại Việt Nam và có thể xây dựng một cộng đồng bất động sản Việt Nam Nam lớn mạnh, hùng cường. Đó là những sứ mệnh từ lúc sinh ra Hodi đã mang trên mình.

1.2 Đội ngũ giảng viên, chuyên gia cực chất từ ​​Hodi

Hodi với quyết tâm mang chất lượng vào kiến ​​thức, mới lạ vào tư duy chính vì thế nên đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, tôi luôn chỉnh sửa cho bài học, chia sẻ kiến ​​thức, trải nghiệm thực tế cho học viên.

Mr Vũ Văn Tuấn một chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Sale và hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Môi giới -đầu tư bất động sản và kinh nghiệm tại trung tâm đào tạo chứng chỉ bất động sản tại TPHCM. Mr Tuấn Tổng hiện cũng là Chủ tịch HĐQT Newskyland

Ngoài Mr Tuấn ra Hodi còn vinh dự khi được bổ sung cho mình chuyên gia Mr Ngô Bá Huy, với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành Kinh doanh- đầu tư bất động sản.

Hodi tin rằng với đội ngũ chuyên gia cực kỳ chất lượng như thế, không quản lý gì các khóa TTPHCM của Hodi lại không hấp dẫn học viên hết.

Key đào tạo bất động sản chỉ tại TPHCM chất lượng.

2.Khóa học đào tạo chỉ tại Hodi

Khi tham gia khóa học về đào tạo môi trường chỉ, bạn sẽ được kiểm tra sự chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm từ chuyên gia về:

 • Pháp luật trong kinh doanh đặc biệt là kinh doanh bất động sản
 • Việc phòng chống rửa tiền cũng như luật lệ về hành vi rửa tiền trong kinh doanh, môi trường bất động sản
 • Tìm hiểu về bất động sản thị trường và các hoạt động kinh doanh, bất động sản đầu tư
 • Kiến thức xoay quanh hoạt động của bất động sản kinh doanh dịch vụ đặc biệt là bất động sản môi trường hoạt động
 • Tổ chức cách thức, vận hành trên bất động sản giao dịch sản xuất một cách hiệu quả
 • Tìm hiểu, thực hiện thực tế và sau đó viết báo cáo thực tế để tổng kết lại kiến ​​thức, kinh nghiệm, bài học rút ra

3.Lộ học cụ thể của Học viện Hodi

Đối với khóa học về giới hạn nghề nghiệp chứng chỉ của Hodi, bạn sẽ được học trực tuyến hoàn toàn trên Zoom phần mềm và bao gồm 6 buổi (4 buổi học 2 buổi tập ôn)

 • Buổi 1: Học viên sẽ được tham gia và tìm hiểu cơ bản về bất động sản
 • Buổi 2: Tìm hiểu về khung pháp lý trong lĩnh vực bất động sản
 • Buổi 3: Quy định và ứng dụng cơ sở trong bất động sản môi trường
 • Buổi 4: Quy trình thực hiện và môi trường kỹ năng để mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Buổi học 5 và buổi 6 là hai buổi ôn tập và luyện đề với đề thi thật

Time thi: 1 buổi

Địa điểm thi tại 79 A Hoàng Văn Thụ, Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

4.Phối hợp đối tượng với khóa học của Hodi

Hodi key learning for the people are mong muốn tìm kiếm, cập nhật liên kết kiến ​​thức đến môi trường, kinh doanh, bất động sản đầu tư.

Những ai muốn chuyển nghề qua lĩnh vực bất động sản không thể tự tin về vốn kiến ​​thức có sẵn của mình và không có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ xây dựng.

Các nhà đầu tư, chủ của dự án lớn nhỏ muốn cập nhật lại kiến ​​thức của mình cũng như nghe chia sẻ thực tế từ đội ngũ chuyên gia của Hodi

Khóa học đào tạo bất động sản chứng chỉ của chúng tôi, tôi là của dành cho các bạn, tất cả những người có đam mê học hỏi, tìm kiếm những điều mới lạ.

5.Mức phạt khi không có chứng chỉ nghề nghiệp nhưng vẫn cố gắng trong phạm vi

Theo 1 điều khoản 59 quy định 16/2022 của Nghị định chính phủ quy định phạt tiền từ 40-60 triệu đồng đối với các phạm vi điều hành:

 • Không có chứng chỉ nghề nghiệp hoặc chứng chỉ nghề nghiệp hết hiệu lực nhưng vẫn tham gia vào các hoạt động kinh doanh doamh dịch vụ bất động sản
 • Các chủ thể cho thuê, cho thuê, cho mượn, mượn chứng chỉ hành nghề
 • Hành vi làm giả mạo, tẩy xóa, sửa chữa thông tin trên tấm chứng chỉ hành nghề.
 • Các cá nhân tham gia vào môi trường hoạt động kinh doanh dịch vụ nhưng bản thân vừa là giới hạn môi trường vừa là chủ có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh.

6.Học viên thu thập được những gì sau khi tham gia khóa đào tạo chứng chỉ bất động sản tại TPHCM của HODI

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm được liên quan đến các cơ sở kiến ​​thức đến bất động sản như luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai, nhà ở, …

Unknown and parsing is the context of a fields and any production to be used to be given method, the headers of effect, gain high

Biết cách tổ chức quản lý điều hành trên giao dịch

Và không thể kể từ việc bạn sẽ sở hữu tấm bằng chứng chỉ hành nghề bất động sản mà rất nhiều người mong muốn.

Key đào tạo bất động sản chỉ tại TPHCM chất lượng.

7.Chi phí cho một khóa học đào tạo môi trường bất động sản

Bạn sẽ cần bỏ 2 950 000 với giá gốc và 1 950 000 với mức ưu đãi. Tuy nhiên, Hodi còn có rất nhiều sách ưu tiên khác nhau cho học viện khi đăng ký tham gia khóa học theo nhóm hoặc khi bạn là hội viên của HODI.

Hodi còn cam kết sẽ tạo miễn phí trong thời hạn 1 năm cho các thành viên học tập không vượt qua bài thi.

III. Link

Hi vọng thông qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn khả năng bổ sung thông tin về khóa đào tạo chứng chỉ bất động sản tại TPHCM của chúng tôi và giúp bạn tự tìm ra bản thân. Hi vọng được chào đón bạn tại các khóa học của chúng tôi.

Bài Viết Liên Quan

'