Khóa đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

Người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản bắt buộc phải có chứng chỉ môi giới đã được quy định từ lâu bởi nó làm cho lực lượng lao động làm trong lĩnh vực môi giới ngày càng chất lượng. Từ đó, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển. Nhiều người làm môi giới vẫn đang tìm một khóa đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM nhưng chưa biết học ở đâu chất lượng. Những chia sẻ trong bài viết dưới có thể hữu ích với các bạn.

I. Tìm hiểu về môi giới bất động sản

1. Nhận định thị trường bất động sản.

Kinh doanh bất động sản vẫn luôn được xem là kênh kiếm tiền hấp dẫn bởi khoảng lợi nhuận lớn. Nhiều chuyên gia cho rằng, năm 2022 vẫn tiếp tục là một năm phát triển cường thịnh của thị trường với giá bất động sản vẫn tiếp tục tăng mạnh. Sau cơn “đại dịch”, Chính Phủ tiếp tục bơm tiền vào nền kinh tế, đầu tư công về giao thông vận tải góp phần đẩy ngành bất động sản tiếp tục đi lên.

Khóa đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

2. Môi giới bất động sản là gì.

Môi giới bất động sản là các hoạt động trung gian giữa người bán bất động sản, chủ đầu tư với các khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Người làm nghề môi giới phải vận dụng kỹ năng và và kiến thức của mình để giúp khách hàng tìm được bất động sản ưng ý. 

Một môi giới cần phải có các kỹ năng cơ bản như: Kỹ năng đàm phán, kỹ năng hiểu tâm lý khách hàng, kỹ năng giải quyết vấn đề… Bên cạnh đó, môi giới cũng cần biết về kiến thức bất động sản, pháp luật, quy trình môi giới để tư vấn cho khách hàng.

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì và quan trọng ra sao?

Nghề môi giới là nghề có tỷ lệ người mới vào nghề và rời nghề khá cao, mỗi năm sẽ có hàng ngàn người gia nhập nghề và cũng tương đương số đó nguwofi sẽ nghỉ việc, vì nhiều khó khăn và khắc nghiệt trong ngành. Để trụ vững trong ngành môi giới bất động sản, bạn cần phải xây cho mình một nền móng kiến thức và kĩ năng vững vàng, một trong những điều kiện bắt buộc phải có khi hành nghề môi giới là một chứng chỉ môi giới do Bộ xây dựng cấp. 

Chứng chỉ môi giới là căn cứ để đánh giá năng lực của một môi giới và khách hàng có thể căn cứ vào đó để biết được môi giới đó có đủ uy tín hay không. Bạn cần phải vượt qua bài thi sát hạch để được cấp chứng chỉ môi giới, và chứng chỉ này có hiệu lực 5 năm kể từ ngày được cấp, sau 5 năm bạn phải thi lại để được cấp chứng chỉ mới.

II. HODI ACADEMY – Khóa đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

1. Thông tin khóa học

Hodi Academy cung cấp khóa đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM giúp cho học viên bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và hỗ trợ trong công việc. 

Học chứng chỉ môi giới bất động sản tại TPHCM

Chi tiết: 

KIẾN THỨC CƠ SỞ

– Pháp luật kinh doanh về kinh doanh bất động sản

– Phòng chống rửa tiền trong đầu tư, kinh doanh BĐS

– Thị trường bất động sản

– Đầu tư kinh doanh bất động sản

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

– Tổng quan, giới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản

– Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản

– Thực hành, viết báo cáo thực tế

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BĐS

– Tổ chức và quản lý Sàn giao dịch bất động sản.

– Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản

– Tìm hiểu thực tế và viết báo cáo tại sàn giao dịch bất động sản

2. Nội dung chi tiết khóa học

Buổi 1: Cơ bản về bất động sản

Buổi 2: Khung pháp lý trong bất động sản

Buổi 3: Quy định và cơ sở của môi giới bất động sản

Buổi 4: Quy trình và kỹ năng môi giới

Buổi 5: Ôn tập luyện đề

Buổi 6: Ôn tập luyện đề

3. Ai nên tham gia khóa học này?

Khóa học này dành cho: các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật kiến thức về bất động sản; Các nhà đầu tư, chủ dự án bất động sản; cá nhân, tổ chức tham gia làm môi giới, quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản; Các cá nhân và tập thể có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng.

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Nghề môi giới bất động sản là ngành nghề phổ biến trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, phần lớn chuyên viên môi giới không đủ kiến thức về thị trường bất động sản đã gây ra nhiều thiệt hại và bất cập cho hai bên tham gia mua/bán và thị trường bất động sản. Vì vậy, Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư quy định nhân viên ngành môi giới BĐS phải thi sát hạch cấp chứng chỉ mới được phép hành nghề. Trường hợp vi phạm có thể bị phạt tiền đến 60 triệu.

Khóa đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

Khoản 1 Điều 59 Nghị định 16/2022/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 40 triệu đồng đến 60 triệu đồng đối với các hành vi sau đây:

– Kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập mà không có chứng chỉ hành nghề hoặc chứng chỉ hành nghề hết thời hạn sử dụng theo quy định;

– Tẩy xóa, sửa chữa chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản làm sai lệch nội dung chứng chỉ;

– Cho mượn, cho thuê hoặc thuê, mượn chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản để thực hiện các hoạt động liên quan đến môi giới bất động sản;

– Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Những kiến thức và kỹ năng được học trong khóa đào tạo không chỉ giúp học viên có thêm thông tin về thị trường bất động sản mà thông qua đó học viên có thể ứng dụng vào công việc thực tế để nâng cao chất lượng làm việc. 

Đến với Khóa đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM của Hodi học viên sẽ được trang bị: 

– Kiến thức nền tảng về pháp luật bất động sản

– Tìm hiểu tổng quan về thị trường bất động sản, các yếu tố tác động sự phát triển của thị trường BĐS

– Nắm được trình tự, thủ tục và phương pháp để đầu tư Bất động sản hiệu quả

– Kiến thức về lĩnh vực môi giới bất động sản

– Kỹ năng tổ chức, quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS

– Phát triển mối quan hệ với các chuyên viên môi giới và nhà đầu tư Bất động sản

– Hỗ trợ thủ tục thi chứng chỉ hành nghề bất động sản do Sở xây dựng cấp theo đúng quy định của pháp luật.

6. Giá khóa học

Giá khóa học

7. Hình thức học

Số lượng buổi học: 6 buổi (4 buổi học + 2 buổi ôn tập)

Số lượng buổi thi: 1 buổi

Hình thức học: Online qua zoom

Địa điểm thi: 79A, Hoàng Văn Thụ, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

8. Cam kết

Khi đăng ký học tại Hodi Academy, học viên sẽ được được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề chuyên môn trong suốt quá trình học và thi sát hạch.

Cam kết đào tạo lại miễn phí nếu thi không đậu, chỉ đóng tiền lệ phí thi lại

9. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

9.1 Giới thiệu về Hodi

Trường đào tạo bất động sản Hodi Academy được thành lập với mục tiêu kết nối hàng nghìn nhà đầu tư Bất động sản trên cả nước, tạo dựng cộng đồng cùng chia sẻ kiến thức kinh nghiệm về bất động sản. 

Tầm nhìn

“Hodi định hướng phát triển đến hết năm 2027 trở thành công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản Top 1 Việt Nam với 30 chi nhánh, 10.000 chuyên viên và có 1.000.000 khách hàng.”

Sứ mệnh

Vì một Việt Nam hùng cường

Giá trị cốt lõi

“ TRUNG – TINH – TÂM – TỐC – TRÍ – TÍN”

  9.2 Diễn giả

VŨ VĂN TUẤN

Học môi giới bất động sản ở đâu tốt nhất TPHCM

Mr. Vũ Văn Tuấn (Mr. Tuấn Tổng) là một nhà kinh doanh bất động sản thành công. Anh đã từng có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và đầu tư bất động sản và 5 năm giữ vị trí điều hành Newskyland – Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, anh là Founder của Hodi Academy và đồng thời giữ vai trò là diễn giả tại học viện. Trãi qua nhiều thử thách, khó khăn để có được thành công như hiện tại, Mr. Tuấn Tổng luôn muốn truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình giúp những người mới trong con đường đến với ngành bất động sản.

III. Kết luận

Mong rằng thông qua bài viết này, bạn có thể  hiểu rõ hơn về chứng chỉ môi giới bất động sản cũng như những giá trị của khóa đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM của Hodi mang lại.

Bài Viết Liên Quan

'