Khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về nghề môi giới bất động sản nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm một khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM? Bạn vẫn đang băn khoăn về chất lượng của các khóa đào tạo được quảng cáo tràn lan trên internet? Cùng điểm qua một số chia sẻ dưới đây để tìm lời giải cho những câu hỏi này nhé.
I. Tìm hiểu về môi giới bất động sản

1. Nhận định thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản luôn là thị trường “béo bở” thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Theo đánh giá của các chuyên gia, trong năm 2022, thị trường bất động sản vẫn có xu hướng tăng ở hầu hết các phân khúc nhờ vào tình hình kinh tế vĩ mô và những chính sách quy hoạch tổng thể, phát triển đầu tư công từ Chính Phủ. Sau 2 năm dịch bệnh, đây là cơ hội và bước đệm để thị trường phục hồi và tạo đà phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM

2. Môi giới bất động sản là gì.

Môi giới bất động sản công việc kết nối các khách hàng có nhu cầu mua bất động sản với người muốn bán hay chủ các dự án bất động sản. Các công việc cơ bản mà một chuyên viên môi giới phải làm là: tìm kiếm và cung cấp cho thông tin những bất động sản phù hợp với những yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hồ sơ đàm phán ký kết hợp đồng.

Một số kỹ năng một chuyên viên môi giới cần có bao gồm: kỹ năng đàm phán, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng thấu hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng… Nhờ vào những kỹ năng đó, chuyên viên môi giới có thể giúp khách hàng tìm kiếm được bất động sản ưng ý.

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì và quan trọng ra sao?

Chứng chỉ môi giới bất động sản hay chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản được cấp bởi Bộ Xây Dựng sau khi cá nhân vượt qua bài thi sát hạch. 

Chứng chỉ này được xem như là điều kiện bắt buộc phải có đối với nhà môi giới bất động sản. Nếu cá nhân hay tổ chức không có chứng chỉ mà hoạt động trong lĩnh vực này có thể bị phạt tiền lên đến 60 triệu đồng.
II. HODI ACADEMY nơi đào tạo chứng chỉ môi giới BĐS tại TPHCM

1. Thông tin khóa học

Khóa học môi giới bất động sản tại Hodi Academy không chỉ giúp bạn thi đạt bài thi sát hạch của Bộ Xây Dựng mà còn cung cấp kiến thức kỹ năng giúp bạn trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp. 

Khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM

Chi tiết thông tin khóa học: 

KIẾN THỨC CƠ SỞ

– Pháp luật về kinh doanh bất động sản

– Kiến thức phòng chống rửa tiền trong đầu tư và kinh doanh BĐS

– Nhận định thị trường bất động sản

– Đầu tư, kinh doanh bất động sản

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

– Tổng quan và giới thiệu về dịch vụ môi BĐS

– Quy trình và kỹ năng làm nghề môi giới bất động sản

– Thực hành viết báo cáo thực tế

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH SÀN GIAO DỊCH BĐS

– Tổ chức, quản lý Sàn giao dịch BĐS

– Quy trình và kỹ năng làm nghề của môi giới bất động sản

– Tìm hiểu thực tế và viết báo cáo tại sàn giao dịch bất động sản

2. Nội dung chi tiết khóa học

 • Buổi 1: Cơ bản về bất động sản
 • Buổi 2: Khung pháp lý trong bất động sản
 • Buổi 3: Quy định và cơ sở của môi giới bất động sản
 • Buổi 4: Quy trình và kỹ năng môi giới
 • Buổi 5: Ôn tập luyện đề
 • Buổi 6: Ôn tập luyện đề

3. Ai nên tham gia khóa học này?

Khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM của Hodi Academy không chỉ mang lại những kiến thức để thi bài sát hạch mà diễn giả còn mang đến những kinh nghiệm cá nhân và câu chuyện thực tế thú vị, vì thế khóa học này phù hợp với hầu hết mọi người đặc biệt là:

– Các cá nhân và tập thể có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng

– Các nhà đầu tư cá nhân, chủ dự án bất động sản

– Các cá nhân, tổ chức tham gia quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản, hoạt động môi giới

– Người có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật về kiến thức bất động sản

Khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Chứng chỉ môi giới bất động sản là giấy tờ không thể thiếu khi bước chân vào ngành môi giới theo quy định của pháp luật. Cá nhân và tổ chức nếu vi phạm có thể bị phạt tiền lên đến 60 triệu. 

Theo khoản 1 Điều 59 Nghị định 16/2022/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 40 triệu đồng đến 60 triệu đồng đối với các hành vi:

– Kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập mà không có chứng chỉ hành nghề hoặc chứng chỉ hành nghề hết thời hạn sử dụng;

– Tẩy xóa, sửa chữa chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản làm sai lệch nội dung chứng chỉ;

– Cho mượn, cho thuê hoặc thuê, mượn chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản để thực hiện các hoạt động liên quan đến môi giới bất động sản;

– Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản đồng thời vừa là nhà môi giới vừa là một bên thực hiện hợp đồng trong một giao dịch kinh doanh bất động sản.

5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Những kiến thức và kỹ năng trong khóa đào tạo không chỉ giúp cho các học viên nắm được các thông tin cần có khi trở thành một môi giới mà qua đó, học viên còn có thể áp dụng những điều đã được học để thăng tiến trong công việc.

Tham gia khóa học đào tạo môi giới BĐS học viên sẽ được đào tạo các kiến thức như:

 • Pháp luật bất động sản: Luật kinh doanh bất động sản, luật nhà ở, luật đất đai, các quy định liên quan đến giao dịch BĐS,…
 • Hiểu tổng quan về thị trường bất động sản, các yếu tố tác động đến xu hướng phát triển của thị trường.
 • Kiến thức về đầu tư, kinh doanh bất động sản
 • Yêu cầu chuyên môn của nhà môi giới bất động sản; kinh nghiệm về dịch vụ môi giới bất động sản
 • Kết nối với các nhà môi giới và nhà đầu tư khác

6. Giá khóa học

Hiện tại, Hodi Academy đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng là học viên mới với giá khóa học môi giới bất động sản là 1.950.000 đồng.

7. Hình thức học

Số lượng buổi học: 6 buổi (4 buổi học + 2 buổi ôn tập)

Số lượng buổi thi: 1 buổi

Hình thức học: Online qua zoom

Địa điểm thi: 79A, Hoàng Văn Thụ, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

8. Cam kết

Đến với khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM của Hodi Academy bạn sẽ được cam kết về chất lượng khóa học đảm bảo đầy đủ kiến thức để vượt qua bài sát hạch. Hodi cam kết các học viên sẽ được học lại miễn phí 1 năm nếu không đậu, chỉ đóng lệ phí thi.

9. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

9.1 Giới thiệu về Hodi

Hodi Academy được thành lập với mục tiêu đóng góp giá trị để xây dựng và phát triển thị trường bất động sản Việt Nam phát triển vững mạnh, xây dựng Việt Nam hùng cường.

Với tầm nhìn trở thành biểu tượng số 1 trong lĩnh vực Đào tạo bất động sản Việt Nam trong năm 2023, Hodi Academy đang tập trung hướng đến giá trị cốt lõi: “TRUNG – TINH – TÂM – TỐC – TRÍ – TÍN”.

9.2 Diễn giả

VŨ VĂN TUẤN
Khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM

Mr. Vũ Văn Tuấn còn được biết đến là Mr. Tuấn Tổng, sinh năm 1986 tại Hải Phòng. Hiện tại, anh vừa giữ vai trò là Founder vừa là diễn giả tại Hodi Academy. Anh đã từng có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales, 6 năm kinh nghiệm trong ngành môi giới và đầu tư bất động sản và 5 năm giữ vị trí điều hành Newskyland – Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với những kinh nghiệm đó cộng thêm việc luôn nhiệt huyết với những bài giảng của mình, Mr. Tuấn Tổng sẽ luôn mang tới những bài học chất lượng giúp học viên phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

III. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về nghề môi giới bất động sản và khóa học đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM của Hodi Academy tổ chức. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm thông tin cần thiết đến bạn.

Bài Viết Liên Quan

'