Khóa học bất động sản online tại TPHCM

Một khóa học bất động sản sẽ đem lại cho nhà môi giới rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích và là đòn bẫy để môi giới đó phát triển sự nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản và đang tìm cho mình một khóa học bất động sản online tại TPHCM, thì bài viết này là dành cho bạn.

I. Tìm hiểu về môi giới bất động sản

1. Nhận định thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản Việt Nam trong vài năm sắp tới dự kiến sẽ không sụp đổ như nhiều người nghĩ. Thậm chí, nhiều chuyên gia nhận định trong 3 đến 10 năm tới thị trường bất động sản Việt Nam sẽ chạm tới một giai đoạn “vàng”. Sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát, các lệnh giản cách được nới lỏng, thị trường bất động sản đã khởi sắc mạnh mẽ hơn trước. Bên cạch đó, những tin tức về kinh tế vĩ mô và thông tin về gói kích thích kinh tế tập trung vào đầu tư công được tung ra sẽ là cơ hội cho thị trường phát triển bùng nổ hơn nữa.

Khóa học bất động sản online tại TPHCM
2. Môi giới bất động sản là gì.

Môi giới bất động sản được xem như là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư. Dựa vào kiến thức và kỹ năng của mình, người làm môi giới sẽ phải tìm cho khách hàng của mình sản phẩm bất động sản như mong muốn.

Môi giới bất động sản hiện đang là ngành hot,  được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Có thể nói môi giới bất động sản là ngành có thu nhập không giới hạn, vì thu nhập phụ thuộc vào hoa hồng khủng từ mỗi giao dịch thành công.  Tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm thì mức thu của người làm môi giới cũng khác nhau.

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì và quan trọng ra sao?

Chứng chỉ môi giới bất động sản là giấy tờ bắt buộc phải có nếu cá nhân hoặc tổ chức muốn hoạt động trong ngành môi giới bất động sản. Chứng chỉ môi giới bất động sản cũng chính là căn cứ để đánh giá năng lực hành nghề của cá nhân hoặc tổ chức hoạt động trong lĩnh vực môi giới. Để năng cao năng lực trong ngành môi giới, pháp luật Việt Nam quy định chỉ người đủ năng lực hành vi dân sự và có trình độ học vấn tố nghiệp THPT trở lên mới được tham dự kỳ thi sát hạch của Sở xây dựng. Sau khi vượt qua kỳ thi sát hạch môi giới, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới, chứng chỉ này có thời hạn 5 năm kể từ ngày phát hành.

II. HODI ACADEMY nơi đào tạo chứng chỉ môi giới BĐS tại TPHCM

1. Thông tin khóa học

Học chứng chỉ môi giới bất động sản tại TPHCM

Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM
2. Nội dung chi tiết khóa học

Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM
3. Ai nên tham gia khóa học này?

Khóa học bất động sản online tại TPHCM tại HODY ACADEMY phù hợp nhất đối với các đối tượng sau:

– Tập thể, cá nhân có nhu cầu và đáp ứng được các điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 của Bộ Xây Dựng

– Nhà đầu tư bất động sản và chủ đầu tư 

– Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

– Bất kể ai muốn tìm hiểu về thị trường bất động sản.

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM
5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Tại HODI ACADEMY, bạn sẽ được tiếp cận các kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS. Tham gia Khóa học bất động sản online tại TPHCM bạn sẽ nhận được:

– Kiến thức về pháp luật bất động sản, luật đất đai,…

–  Phân tích thị trường Bất động sản

– Đầu tư bất động sản với phương pháp và quy trình hiệu quả

– Trở thành nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp và xây dựng nhiều mối quan hệ chất lượng với các môi giới khác.

– Vượt qua kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề bất động sản do Sở xây dựng tổ chức theo đúng quy định của pháp luật.

6. Giá khóa học

Các học viên mới đến với khóa học bất động sản online tại TPHCM của Hodi Academy sẽ được ưu đãi học phí với giá 1.950.000 đồng.

7. Hình thức học

Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM
8. Cam kết

Đến với Hodi Academy, các học viên sẽ được cam kết đậu bài thi sát hạch của sở, nếu không đâu sẽ được học lại miễn phí 1 năm, chỉ đóng lệ phí thi lại.

9. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

9.1 Giới thiệu về Hodi

Hodi Academmy được thành lập và phát triễn nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo đầu tư bất động sản và môi giới bất động sản. Với chiến lược, tư duy lãnh đạo đúng đắn của người quản trị và tinh thần đoàn kết, nổ lực của toàn công ty, thương hiệu Hodi Academy ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

HODI ACADEMY cung cấp các khóa học nền tảng và nâng cao về bất động sản tại TPHCM. Các bài giảng của HODI không chỉ là kiến thức khô khan về bất động sản, mà còn là những chia sẻ về câu chuyện và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản của chính các diễn giả.

9.2 Diễn giả

MR. VŨ VĂN TUẤN

Mr. Tuấn Tổng

Mr. Vũ Văn Tuấn (hay Mr.Tuấn Tổng) – Founder của HODI ACADEMY và CEO của công ty Bất động sản Newskyland – sinh năm 1986 tại Hải Phòng. Tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Kinh tế Quốc dân và có công việc ổn định tại một ngân hàng lớn nhưng anh Tuấn quyết định bỏ lại sự nghiệp ổn định để rẽ hướng sang lĩnh vực Bất động sản. Sau khi chinh chiến, tích luỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales, 6 năm kinh nghiệm trong môi giới và đầu tư BĐS, Mr. Tuấn Tổng sẽ là người đồng hành cùng bạn trong khóa học môi giới bất động sản.

III. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về môi giới và chứng chỉ môi giới bất động sản, hy vọng những chia sẽ này giúp bạn tìm được một Khóa học bất động sản online tại TPHCM như mong muốn.

Bài Viết Liên Quan

'