Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM chất lượng

Bạn muốn tham gia khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM nhưng chưa tìm được chỗ học.

Bạn đang phân vân không biết khóa học đó có chất lượng, có thực sự phù hợp với mình hay không.

Bạn ngại khi phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng không biết mình sẽ thu về được gì, có xứng đáng hay không.

Cùng Hodi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I.Thị trường BĐS đầy biến động.

1.Tình hình thị trường BĐS

Thị trường bất động sản tại Việt Nam là một thị trường đầy biến động. Từ lúc du nhập và phát triển tại Việt Nam, bất động sản đã và đang có những giai đoạn biến đổi không thể lường trước được.

Du nhập và phát triển tại Việt Nam vào khoảng năm 1993, bất động sản đã có những giai đoạn được coi là hoàng kim khi có những cơn sốt đất với mức giá không thể lường trước được, tuy nhiên cũng có những giai đoạn được coi là đóng băng do những chính sách vĩ mô và cuộc khủng hoảng tài chính của châu Á. 

Tuy nhiên trong những năm gần đây, đặc biệt là giai đoạn nửa sau của năm 2021 và nửa đầu của năm 2022 , tình hình bất động sản lại phát triển mạnh khi mà giá đất tăng vọt lên, gấp đôi gấp ba có khi chỉ sau một đêm, đạt được những mức giá chưa từng có. Chính vì thế, nên hiện càng có nhiều người trẻ muốn gia nhập vào thị trường bất động sản dù chưa tham gia qua các khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM

Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM chất lượng

2.Những thứ cần chuẩn bị nếu muốn gia nhập vào thị trường bất động sản.

Nếu bạn là một tân binh trong lĩnh vưc bất động sản, bạn chưa biết cần những gì để phát triển trong thị trường này. Chúng tôi khuyên bạn, nên tham gia ngay vào các khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM. Ở đó, bạn sẽ được học về:

 • Các kĩ năng phân tích, nhận định thị trường 
 • Kĩ năng định giá, thẩm định sản phẩm
 • Kĩ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng.
 • Kiến thức pháp lý, làm hồ sơ sang nhượng giấy tờ khi mua bán.
 • Và đặc biệt là giấy tờ, chứng chỉ hành nghề nếu muốn kinh doanh dịch vụ bất động sản

II.Trung tâm đào tạo BĐS tại TPHCM – HODI ACADEMY

1.Một vài thông tin cơ bản về Hodi Academy 

1.1 Những điều về Hodi mà có thể bạn chưa biết

Đầu tiên là về cái tên , HODI  có nghĩa là “HỌC ĐI” , chúng tôi muốn nhắn gửi đến bạn thông điệp, nếu muốn hãy học, đừng chần chừ, bởi 1 giây bạn chần chừ là 1 giây bạn đang tự đánh mất đi cơ hội của bản thân mình.

Hodi Academy ra đời vào tháng 8 năm 2021, thuộc tập đòan HODI GROUP. 

Tuy hoàn cảnh ra đời không được thuận lợi lắm khi mà đất nước vẫn đang oằn mình gánh chịu những hậu quả do đại dịch COVID để lại, nền kinh tế chưa được phục hồi, chưa mở cửa, thậm chí việc đi chợ còn bị hạn chế. Có thể thấy, đây là một thời điểm hoàn toàn khó khăn của cả đất nước. Thế nhưng, Hodi Academy vẫn đạt được cho mình những thành tích nhất định mà không phải tổ chức nào cũng làm được trong thời gian như vậy.

10 000 học viên tham gia khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM online của Hodi chỉ trong vòng 6 tháng, 3000-5000 học viên đăng ký tham gia cùng thời điểm là một con số không hề nhỏ.

Tất cả những điều đó đều là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, chuyên gia tại Hodi.

Hodi hi vọng, chỉ trong một vài năm nữa, chúng tôi sẽ trở thành học viện đào tạo bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM chất lượng

1.2 Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Hodi

Hodi Academy sở hữu cho mình một đội ngũ giảng viên hết sức tâm huyết, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo.

ĐIển hình là thầy Vũ Văn Tuấn hay còn được gọi với biệt danh là Mr Tuấn Tổng, một cái tên không hề xa lạ cho những ai làm trong lĩnh vưc bất động sản. Mr Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales và hơn 6 năm kinh nghiệm trong môi giới và đầu tư bất động sản. Thầy còn được mệnh danh là người truyền cảm hứng khi hầu hết các khóa học của thầy đều được tỉ lệ học viên hài lòng lên tới 99% và không ít trong số đó đã vận dụng kiến thức được ọc và thành công trong cuộc sống.

Ngoài thầy Tuấn, Hodi còn mời được chuyên gia Ngô Bá Huy. Mr Huy là chuyên gia trong lĩnh vực trainer, coaching chuyên nghiệp về cung cấp giải pháp dịch chuyển tăng dòng tiền cho các doanh nghiệp. Mr Huy hiện cũng đang là giám đốc điều hành công ty bất động sản Newskyland và đã đạt được nhiều thành công trong các thương vụ đàm phán đỉnh cao và các khóa đào tạo về đàm phán của thầy cũng nhận được đánh giá từ hài lòng của học viên với tỉ lệ rất cao.

Có thể thấy, Hodi sở hữu cho mình một đội ngũ chuyên gia hết sức chất lượng trực tiếp giảng dạy tại các khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM.

2.Nội dung khóa học

Khi tham gia vào khóa học Chiến lược đầu tư của Hodi Academy, bạn sẽ được Mr Tuấn Tổng đích thân giảng dạy,chia sẻ , truyền đạt kinh nghiệm.

 • Với cách tư duy triệu đô trong lĩnh vực bất động sản
 • Hay là nghệ thuật để săn hàng giá rẻ
 • 11 kỹ thuật trong việc đặt cọc và bán chênh
 • Các chiến lược, tư duy đầu tư bất động sản đỉnh cao
 • Các yếu tố lựa chọn thị trường tiềm năng

3.Lộ trình học chi tiết

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học online hoàn toàn trên phần mềm ZOOM để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Thời lượng tham gia là 4 buổi học

Với mức giá gốc là 40 000 000 đồng. Tuy nhiên vì giảm được chi phí Marketing khi bán khóa học qua các sự kiện, nên Hodi cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi cho học viên khi đăng ký tham gia khóa học.

Hodi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học để hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay khi cần .

4.Lợi ích khi tham gia khóa học tại Hodi

Nhận thấy được việc có nhiều nhà đầu tư trẻ mới tham gia vào thị trường bất động sản chính vì thế nên Hodi Academy tập trung vào việc đào tạo những kiến thức, kĩ năng từ cơ bản nhất. Để sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ:

 • Có được một lối tư duy triệu đô trong việc đầu tư bất động sản 
 • Tạo cơ hội cho bạn được tham gia thực chiến đầu tư cùng chuyên gia
 • Học được cách nắm bắt tâm lý khách hàng và đưa ra chiến lược đàm phán hiệu quả
 • Nắm được cách lựa chọn thị trường tiềm năng để đầu tư
 • Và còn rất nhiều kĩ năng khác

5.Khóa học này dành cho ai?

 • Những nhà đâu tư trẻ chưa có nhiều kiến thức, kĩ năng , kinh nghiệm
 • Hay thậm chí là những nhà đầu tư, chủ của các dự án lớn nhỏ nhưng vẫn muốn cập nhật kiến thức, kinh nghiệm mới từ các chuyên gia của Hodi
 • Những cá nhâ, tổ chức thường xuyên tham gia vào hoạt động mua bán, giao dịch bất đông sản 
 • Các cá nhân có nhu cầu nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư.
Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM chất lượng

III.Lời kết

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn đã phần nào định hướng được việc chọn khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM cho mình chưa. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé.

Bài Viết Liên Quan

'