Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM

Kinh doanh Bất động sản hay làm bất cứ việc kinh doanh gì cũng vậy, bạn đều phải cần có vốn kiến thức nhất định về lĩnh vực đó nếu muốn thành công. Đối với một ngành đầy tính cạnh tranh như kinh doanh nhà đất cũng không phải ngoại lệ. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, bạn có thể học kinh doanh Bất động sản ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có niềm đam mê và sự quyết tâm.

Kinh doanh Bất động sản cần học những gì? Và đâu là khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM uy tín? là 2 trong số những câu hỏi phổ biến thường bắt gặp ở những nhà đầu tư kinh doanh bất động sản mới vào nghề, những người có ý định đầu tư vào nhà đất. Những câu hỏi này tưởng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và nắm rõ. 

I. Tìm hiểu về kinh doanh bất động sản

1. Tình hình chung thị trường hiện nay

Khan hiếm nguồn cung và “thắt chặt” vốn tín dụng là hai yếu tố tác động mạnh đến tình hình thị trường bất động sản  nửa đầu năm 2022. Đây cũng  là hai “điểm nghẽn” lớn cần phải tháo gỡ để thị trường phục hồi và phát triển đúng hướng trong suốt học kỳ còn lại. 

Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM chất lượng

Thị trường bất động sản đang thiếu thanh khoản do nhiều dự án không  triển khai được dẫn đến khan hàng, trong khi nhu cầu của nhà đầu tư và người mua ở rất cao. Các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận  tín dụng. Theo các chuyên gia bất động sản, việc  dòng vốn vào bất động sản có “thắt chặt” hay không là yếu tố sống còn của thị trường trong thời gian tới.

2. Kinh doanh bất động sản là gì?

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh bất động sản thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu và hiểu rõ đó là: kinh doanh bất động sản là gì?

Theo Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 định nghĩa, kinh doanh Bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện việc xây dựng, mua bán, chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng; cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản; dịch vụ môi giới bất động sản; dịch vụ phòng giao dịch bất động sản; dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý tài sản vì lợi nhuận.

3. Kinh doanh bất động sản cần học gì và chiến lược nào cho người ít vốn?

Dù là một nhà đầu tư có kinh nghiệm hay một người mới học kinh doanh Bất động sản, bạn cần quan tâm đến hoạt động cho thuê, chuyển nhượng và môi giới ất động sản, các hoạt động khác mang tính chất chuyên ngành hơn và thường áp dụng cho các doanh nghiệp. Và đây cũng là những chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn mà bạn có thể tham khảo khi mới bước chân vào lĩnh vực môi giới nhưng có nguồn vốn hạn hẹp.

Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM uy tín

Trong lĩnh vực Bất động sản, có rất nhiều bí quyết kinh doanh. Với những người mới vào nghề, câu hỏi thường hay gặp sẽ là “Kinh doanh Bất động sản cần học những gì?”. Trong quá trình va chạm và trải nghiệm thực tế, bạn sẽ nhận ra rằng, với mỗi loại hình bất động sản đặc thù thì sẽ có những bí quyết riêng.

Do đó, với những người chưa có nhiều kinh nghiệm bạn có thể học về cách xem vị trí, lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính, nên đầu tư vào những BĐS có tính thanh khoản cao hay học về các vấn đề pháp lý,…

II. HODI ACADEMY – Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM

Nên học kinh doanh BĐS ở đâu? là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, thu hút rất nhiều người hiện nay bởi việc xuất hiện quá nhiều các cơ sở, trung tâm đào tạo tràn lan không kiểm soát được chất lượng.

Biết được những trăn trở đó, HODI ACADEMY ra đời với sứ mệnh tạo ra những giá trị hữu ích nhất cho những ai đam mê lĩnh vực bất động sản và khao khát làm giàu trong lĩnh vực này. Các khóa học đầu tư của HODI ACADEMY không chỉ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức bổ ích mà còn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu như: Khóa “ Siêu Trí Tuệ Đầu Tư” và Khóa “Chiến lược đầu tư”.

1. Nội dung khóa học

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn với các kế hoạch và chiến lược đầu tư của mình, đừng lo lắng vì bạn sẽ học được những gì bạn đã học được từ các chuyên gia như:

 1. Tư duy triệu đô trong bất động sản
 2. Nghệ thuật săn hàng giá rẻ
 3. 11 kỹ thuật đặt cọc bán chênh
 4. 35 chiến lược đầu tư bất động sản đỉnh cao
 5. Các phương pháp tăng giá trị sản phẩm
 6. Nghệ thuật ủy quyền bán
 7. 7 yếu tố lựa chọn thị trường tiềm năng
 8. Thực hành tham gia thực chiến đầu tư cùng chuyên gia. 

Với khóa “Siêu Trí Tuệ Đầu Tư” học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức liên quan đến: 

22 sai lầm chết người trong đầu tư

    – 22 sai lầm chết người mà các nhà đầu tư hay mắc phải.

    – 7 công cụ đầu tư tốt nhất trong Bất động sản

Pháp lý thực hiện Bất động sản

    – Những lỗ hổng trong vấn đề pháp lý chết người mà các nhà đầu tư hay mắc phải và những cách xử lý.

Điều tra – định giá bất kỳ dự án, bất động sản nào

    – 10 bước điều tra bất kỳ bất động sản nào

    – 5 cách định giá bất động sản.

Kiểm tra quy hoạch – pháp lý

    – Cách để kiểm tra quy hoạch bất kỳ lô đất nào

    – Cách xác định lô đất, bất động sản nào nên mua và không nên mua?

Cơ cấu và quản trị nguồn vốn X3 – X10

    – Cơ cấu nguồn vốn đầu tư hiệu quả     

   – Quản trị nguồn vốn hiệu quả

Các chiến lược đầu tư đỉnh cao 

    – Chiến lược 0 đồng trong đầu tư bất động sản

    – Chiến lược đầu tư hiệu quả X3 – X10 tài sản với bất động sản dòng tiền và lãi vốn ngay khi mua.

Phân tích và đọc vị thị trường

    – Hiểu biết về chu kì của thị trường, điểm chạm trong đầu tư và điểm ra hàng

    – Cách lựa chọn thị trường tiềm năng để đầu tư

Cách huy động nguồn vốn và đàm phán đỉnh cao

    – Huy động vốn đầu tư

    – Đàm phán bất động sản đỉnh cao.

2. Ai nên tham gia khóa học bất động sản?

Khóa học kinh doanh bất động sản dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với lĩnh vực này và theo đuổi lâu dài với nó. Đặc biệt: 

 • Các nhà đầu tư hay chủ các dự án bất động sản, đất nền cần nâng cao kiến ​​thức và tư duy đầu tư.
 • Những người mới tham gia đầu tư còn khá mơ hồ, dễ mắc sai lầm và rủi ro trong quá trình đầu tư.
 • Những người đầu tư nhưng chưa có kế hoạch, chiến lược rõ ràng, cụ thể và ham học hỏi từ các chuyên gia.
 • Là người thường xuyên tham gia vào các hoạt động mua bán bất động sản.

3. Tại sao nên tham gia khóa học ngay?

 • Không phải ai đi theo con đường đầu tư cũng thành công và thu được lợi nhuận ngay lập tức, nhất là đối với những người mới tham gia đầu tư và chưa có kinh nghiệm. 
 • Bất động sản được xem là lĩnh vực đầu tư  dễ sống, nhiều nhà đầu tư thua lỗ nặng và rút khỏi thị trường. 
 • Thiếu kiến ​​thức, tư duy, kỹ năng và thậm chí cả kinh nghiệm thực chiến dẫn đến  sai lầm mà bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ như tiền bạc, thời gian và đánh mất cả tuổi thanh xuân và sự tin tưởng của gia đình để rút kinh nghiệm cho giây phút đó. 
 • Đầu tư với tư duy nghiệp dư.

4. Lợi ích mà khóa học mang lại

Khóa học  “CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ” sẽ giúp bạn:

 • Tiếp cận và học hỏi tư duy triệu đô của các chuyên gia  bất động sản giỏi. 
 • Trực tiếp tham gia vào cuộc chiến đầu tư thực sự với các chuyên gia trong ngành có thể tồn tại, bạn phải mất 5-10 năm, thậm chí cả tuổi trẻ của mình để thử nghiệm và đánh đổi rất nhiều. 
 • Hiểu được mong muốn, tâm lý của khách hàng và có tư duy đầu tư chuyên nghiệp. 
 • Có được kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy trong việc lựa chọn thị trường tiềm năng. 
 • Học cách sử dụng chiến lược đầu tư bất động sản cuối cùng.

Với khóa học “Siêu Trí Tuệ Đầu Tư” của HODI ACADEMY chỉ với 6 ngày học, bạn sẽ:

 • Tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của bạn để đầu tư. 
 • Có kiến ​​thức pháp luật trong trường hợp kiện tụng, kiện tụng và tránh những sai sót không đáng có. 
 • Tìm hiểu để đánh giá, để điều tra bất kỳ tài sản, đất đai. 
 • Xây dựng một chiến lược vốn thông minh để không bị mắc kẹt trong dòng tiền. 
 • Xây dựng chiến lược đầu tư rõ ràng, đặc biệt tránh đầu tư theo cảm tính, chạy theo số đông. 
 • Nắm bắt và đọc thị trường bất động sản.

5. Giá khóa học và những ưu đãi

Với hình thức học Online, các khóa học tại HODI ACADEMY luôn có những ưu đãi hấp dẫn với giá cả phù hợp dành cho tất cả các học viên ĐĂNG KÝ sớm giá.

6. Hình thức học

Khóa học “Chiến lược đầu tư” 4 ngày Online qua Zoom.

Khóa học “Siêu trí tuệ đầu tư” 6 ngày online qua Zoom

7. Cam kết

HODI ACADEMY luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội giao dịch, kết nối với hàng nghìn nhà đầu tư bất động sản khác trên cả nước. Điều này không chỉ góp phần quan trọng trong việc học tập, tích lũy kiến ​​thức mà còn giúp học viên có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để tiến bộ trong sự nghiệp bất động sản của mình. 

Hãy nhanh tay bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ngay hôm nay để nhận được những tấm vé ưu đãi các bạn nhé.

8. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

  8.1 Giới thiệu về HODI ACADEMY

HODI ACADEMY với sứ mệnh góp phần tạo nên giá trị cho một đất nước Việt Nam giàu mạnh, là trung tâm đào tạo bất động sản uy tín, cung cấp nhiều khóa học bất động sản chất lượng hàng đầu, từ kiến ​​thức cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu theo nhu cầu của từng học viên. 

Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM ở đâu tốt

Với sự hỗ trợ giáo dục hơn 10.000 học viên trong 6 tháng qua, HODI ACADEMY luôn tự hào và vinh dự đã mở ra nhiều cơ hội tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm đầu tư cho tất cả mọi người. chiến lược và cách suy nghĩ chỉ có thể. 

8.2 Diễn giả

Với hơn 20 năm kinh nghiệm bán hàng và 6 năm kinh nghiệm môi giới và đầu tư, Mr. Tuấn Tổng – Người sáng lập HODI ACADEMY kiêm Chủ tịch HĐQT Newskyland sẽ là người trực tiếp hỗ trợ và đào tạo học viên trong suốt quá trình học tập này. Mr.Tuấn Tổng không chỉ là chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, mà còn là nguồn cảm hứng dồi dào và năng lượng tích cực. Ngoài những kiến ​​thức có được qua kinh nghiệm thực tế quý báu, chúng tôi tin rằng sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ trang bị cho mình những bài học quý giá, nâng cao kiến ​​thức và tư duy để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

III. Kết

Hy vọng  những chia sẻ trên sẽ giúp phần nào giải đáp được những thắc mắc Khóa học kinh doanh BĐS tại TPHCM nào hiệu quả, uy tín để theo học và an tâm tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

 

Bài Viết Liên Quan

'