Đào tạo môi giới nhà đất TPHCM uy tín

Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư tiềm năng với khả năng sinh lợi lớn. Chính vì thế dòng tiền đổ vào kênh đầu tư này tăng mạnh trong những năm gần đây. Từ đó, môi giới bất động sản thành một ngành được nhiều sự quan tâm, nguồn nhân lực đổ vào ngành môi giới ngày càng nhiều. Người mới bắt đầu tìm hiểu và muốn tham gia hoạt động môi giới nên tìm cho mình một khóa học môi giới để bổ sung kiến thức và kỹ năng để hành nghề môi giới. Vậy học môi giới nhà đất TPHCM ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tìm hiểu về môi giới bất động sản

1. Nhận định thị trường bất động sản.

Sau năm 2021 dậy sóng của thị trường bất động sản ở nhiều phân khúc, năm 2022 nhìn chung vẫn tiếp tục là năm bùng nổ của toàn thị trường. Đại dịch Covid-19 đã được kiểm soát hoàn toàn và không còn là một rủi ro có thể tác động đến thị trường. Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn nhà đầu tư, thị trường vẫn tiếp tục nóng với các tin tức kinh tế vĩ mô và gói kích thích đầu tư công của Chính phủ. Các chính sách tài chính được điều chỉnh linh hoạt cũng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững.

2. Môi giới bất động sản là gì.

Môi giới bất động sản là ngành nghề được ưa chuộng hiện nay, thu hút rất nhiều người tham gia bởi mức thu nhập cao. Môi giới bất động sản có nhiệm vụ kết nối khách hàng( những người muốn mua, thuê, chuyển nhượng BĐS) với người bán, các chủ đầu tư. Ngoài những kiến thức và kỹ năng cần có để trở thành một người môi giới ra, các cá nhân và tổ chức làm nghề môi giới cần phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định của pháp luật.

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì và quan trọng ra sao?

Chứng chỉ môi giới bất động sản hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, chứng chỉ môi giới, chứng chỉ nhà đất, chứng chỉ bất động sản,… Chứng chỉ này được xem như là giấy phép được cấp cho người hành nghề nghề môi giới bởi Sở xây dựng sau khi cá nhân vượt qua kỳ thi sát hạch.

Chứng chỉ hành nghề môi giới có thời hạn 5 năm kể từ ngày cấp.

II. HODI ACADEMY nơi đào tạo chứng chỉ môi giới nhà đất TPHCM

1. Thông tin khóa học

Môi giới nhà đất TPHCM

2. Nội dung chi tiết khóa học

Môi giới nhà đất TPHCM

3. Ai nên tham gia khóa học này?

Tất cả mọi người có mong muốn tìm hiểu và học hỏi kiến thức về thị trường bất động sản đều có thể tham gia khóa học môi giới nhà đất TPHCM, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân, chủ sở hữu dự án và cá nhân hoặc tổ chức muốn tham gia hoạt động môi giới.

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Môi giới nhà đất TPHCM

5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Sau khi tham gia lớp học môi giới nhà đất TPHCM của Hodi các học viên sẽ nhận được:

– Kiến thức về pháp luật bất động sản, luật đất đai…

– Các phương pháp và công cụ phân tích thị trường bất động sản

– Trở thành nhà môi giới BĐS với đầy đủ kiến thức và kỹ năng

– Có đủ kiến thức, kỳ năng để làm việc tại sàn giao dịch Bất động sản.

– Xây dựng các mối quan hệ bền vững với các nhà đầu tư và chuyên viên ôi giới khác

– Cam kết thi đậu chứng chỉ hành nghề bất động sản do Sở xây dựng cấp theo đúng quy định của pháp luật.

6. Giá khóa học

Giá khóa học

7. Hình thức học

Môi giới nhà đất TPHCM

8. Cam kết

Các học viên tham gia đủ số lượng buổi học và tuân thủ quy định của khóa học sẽ được cam kết học lại miễn phí 1 năm nếu thi không đậu, chỉ đóng lệ phí thi lại.

9. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

  9.1 Giới thiệu về Hodi

Hodi Academy là học viện đào tạo môi giới bất động sản uy tín và chất lượng tại TPHCM. Hodi Academy cung cấp các khóa học và giải pháp đầu tư hiệu quả cho học viên, từ đó nâng cao chất lượng của lực lượng lao động đang làm việc trong lĩnh vực môi giới, góp phần xây dựng thị trường bất động sản bền vững và minh bạch.

  9.2 Diễn giả

MR. VŨ VĂN TUẤN

Khóa đào tạo môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM

Anh Vũ Văn Tuấn hay Mr. Tuấn Tổng hiện đang là Founder của Hodi Academy. Mr. Tuấn Tổng sẽ đồng hành cùng học viên trong khóa học môi giới nhà đất TPHCM của Hody Academy. Với 20 năm kinh nghiệm sales và 6 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực bất động sản, Mr. Tuấn Tổng chắc chắn mang đến bài học hữu ích cho học viên.

III. Kết luận

Thông qua những chia sẻ trong bài viết, chắc bạn đã biết nên học môi giới nhà đất TPHCM ở đâu rồi đúng không. Nhanh chóng đến với Hodi Acdemy để được tư vấn khóa học phù hợp với mình nhé!

Liên hệ hotline 0889.73.8686 để được tư vấn chi tiết về khóa học.

Bài Viết Liên Quan

'