Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

Môi giới bất động sản đang là ngành “Hot”, hái ra tiền trong những năm gần đây vì khoảng hoa hồng cực lớn trên mỗi hợp đồng giao dịch. Vì thế, ngành này này càng thu hút lượng lớn người lao động gia nhập vào ngành. Từ đó, các trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM mọc lên ngày một nhiều. Cùng tìm hiểu xem trung tâm đào tạo môi giới nào tốt hiện nay nhé! 

II. Tìm hiểu về môi giới bất động sản

1. Nhận định thị trường bất động sản.

Thị trường bất động sản đã bị gián đoạn trong thời gian đầu của đại dịch Covid-19. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường ghi nhận những tín hiệu tích cực. Hàng loạt các dự án bất động sản và các sự kiện mở bán được mở ra,  tạo thanh khoản cho thị trường bất động sản. Bên cạnh đó,  các kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiền ảo…đang bước vào xu hướng giảm, khá rủi ro, lãi suất tiền gửi thấp nên, hiện tại nhà đầu tư đang có xu hướng dùng tiền để đầu tư vào bất động sản.

Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

2. Môi giới bất động sản là gì.

Môi giới bất động sản là nghề không thể thiếu trong thị trường bất động sản, bởi nó được xem như trung gian, cầu nối giữa nhà đầu tư và chủ đầu tư. Người môi giới giữ vai trò giúp các cuộc giao dịch diễn ra thành công và nhanh chóng.

Ngoài công việc kết nối 2 bên mua và bán, chuyên viên môi giới bất động sản cần tư vấn cho khách hàng các vấn đề khác như: tư vấn vay ngân hàng, định giá bất động sản, tình trạng pháp lý của dự án, tư vấn giải pháp đầu tư,…

3. Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì và quan trọng ra sao?

Chứng chỉ môi giới bất động sản hay còn được gọi với những cái tên khác như: chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, chứng chỉ bất động sản… Tất cả các cá nhân hay tổ chức tham gia hoạt động môi giới nhà đất đều phải học và thi bài thi sát hạch của Sở xây dựng để được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp cho người đã tốt nghiệp THPT trở lên và thi đạt kỳ thi sát hạch. 

Điều kiện để thi sát hạch chứng chỉ là phải đủ năng lực hành vi nhân sự và trình độ học vấn tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây là bước sàng lọc để đảm bảo nâng cao trình độ của nhân sự ngành môi giới bất động sản.

II. HODI ACADEMY – Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

1. Thông tin khóa học

Học môi giới bất động sản online tại TPHCM Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

2. Nội dung chi tiết khóa học

Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

3. Ai nên tham gia khóa học này?

Đối tượng nên tham gia khóa học này bao gồm:

– Các cá nhân và tập thể có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện theo Thông tư số 11/2015/TT-BXD ngày 30/12/2015 Bộ Xây Dựng

– Các nhà đầu tư cá nhân và chủ dự án 

– Các tổ chức và cá nhân tham gia hoạt động môi giới, quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản

– Tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu và học thêm kiến thức về thị trường bất động sản. 

4. Tại sao nên tham gia khóa học này?

Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

5. Lợi ích khi tham gia khóa học?

Sau khi tham gia lớp học môi giới BĐS của Hodi các học viên sẽ nhận được:

– Một nền tảng kiến thức cơ bản về pháp luật bất động sản, luật nhà ở, luật đất đai…

– Các công cụ phân tích thị trường bất động sản

– Đầu tư bất động sản theo phương pháp và quy trình hiệu quả

– Trở thành nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp với những kiến thức và kỹ năng đúng đắn

– Kỹ năng làm việc tại sàn giao dịch Bất động sản.

– Xây dựng các mối quan hệ bền vững với các nhà đầu tư và chuyên viên ôi giới khác

– Cam kết thi đậu chứng chỉ hành nghề bất động sản do Sở xây dựng cấp theo đúng quy định của pháp luật.

6. Giá khóa học

Khóa học môi giới bất động sản tại Hodi Academy đang có giá ưu đãi đối với học viên mới là 1.950.000 đồng.

7. Hình thức học

Trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM

8. Cam kết

Hodi Academy cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên tham gia đầy đủ các buổi học và tuân thủ quy định của lớp học sẽ thi đạt được chứng chỉ môi giới của Sở xây dựng. Các học viên được học lại miễn phí 1 năm nếu thi không đậu.

9. HODI ACADEMY mang đến cho bạn những giá trị gì?

Giới thiệu về Hodi

Hodi Academy là trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM chất lượng và uy tín. Các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Hody luôn muốn đem lại nền móng vững chắc cho các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam. 

Đến với Hodi, các học viên sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình đào tạo chất lượng: Chứng chỉ môi giới, bậc thầy môi giới, chiến lược đầu tư, bất động sản dòng tiền, siêu trí tuệ đầu tư,….

Diễn giả

VŨ VĂN TUẤN ( Mr. Tuấn Tổng)

Mr. Tuấn Tổng

Anh Vũ Văn Tuấn hay Mr. Tuấn Tổng được biết đến với cương vị CEO của Newskyland khi tuổi đời còn rất trẻ. Sự nghiệp của Mr. Tuấn Tổng có bước ngoặt lớn khi anh quyết định từ bỏ công việc ổn định để dấn thân vào con đường khởi nghiệp khi chỉ mới ở độ tuổi 30. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales, 6 năm kinh nghiệm Môi giới và Đầu tư Bất động sản và 5 năm ở vị trí lãnh đạo, điều hành Newskyland – Công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Mr. Tuấn Tổng luôn mong muốn đem lại nền móng vững chắc cho các nhà đầu tư và chuyên viên môi giới mới vào nghề tại Việt Nam

III. Kết luận

Trên đây là những nội dung cơ bản về chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho ai đang muốn tìm cho mình một trung tâm đào tạo môi giới bất động sản tại TPHCM.

Bài Viết Liên Quan

'