Vài điều về Mr Tuấn Tổng 

1. Mr Tuấn Tổng là ai?

Mr Tuấn Tổng tên đầy đủ khai sinh là Vũ Văn Tuấn, sinh năm 1986 tại Hải Phòng. Anh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân với tấm bằng Thạc sỹ và từng làm quản lý của một Ngân Hàng tại Hà Nội trước khi bén duyên với nghề bất động sản. 

2.Con đường sự nghiệp của Mr Tuấn Tổng 

Hiện ngoài là một doanh nhân, nhà đầu tư thành công với vai trò Chủ tịch Hội Đồng Quản trị của công ty bất động sản Hodiland và trường đào tạo bất động sản thực chiến Hodi Academy thì Mr Tuấn Tổng hiện cũng đang giữ vai trò là một nhà đào tạo, người truyền cảm hứng hàng đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales, 6 năm trong lĩnh vực môi giới và đầu tư của mình và châm ngôn sống “Cho đi là hạnh phúc”, Mr Tuấn Tổng hy vọng có thể giúp đỡ được cho nhiều người trẻ hơn trong lĩnh vực bất động sản. 

Từ bỏ một công việc với mức lương bao người mơ ước, chàng trai trẻ năm ấy đã quyết tâm khởi nghiệp với số vốn chỉ vỏn vẹn 20 triệu đồng. Hodiland được Mr Tuấn Tổng thành lập từ năm 2017, qua nhiều khó khăn thử thách, thậm chí có những thời điểm phải quay về vị trí xuất phát, làm lại từ đầu, thế nhưng chưa một lần Mr Tuấn nghĩ đến việc từ bỏ. Nhờ sự kiên trì, quyết tâm cố gắng và không ngừng học hỏi dù là từ những điều nhỏ nhặt nhất của vị CEO trẻ, hiện nay Hodiland đã đạt được những vị trí nhất định, thành lập được 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn là TPHCM, Phú Quốc và Bình Phước.

Tới thời điểm hiện tại, nhận thấy còn quá nhiều người trẻ cũng đang loay hoay giống mình trước kia, đất nước cũng đang cần thêm nhiều nguồn nhân lực trẻ, Mr Tuấn Tổng đã quyết định thành lập Hodi Academy vào năm 2021 và anh cũng là người trực tiếp tham gia đào tạo vào các khóa học tại Hodi. 

3.Châm ngôn sống và giấc mơ của Mr Tuấn Tổng 

Với châm ngôn “Cho đi là hạnh phúc” của mình, Mr Tuấn đã và đang giúp đỡ rất nhiều về mặt kiến thức, kinh nghiệm cho những nhà đầu tư trẻ trong lĩnh vực bất động sản. Mr Tuấn còn lập ra cộng đồng các nhà đầu tư – là môi trường để mọi người học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau, ngoài ra các thành viên trong cộng đồng còn thường xuyên tổ chức các buổi đầu tư thực chiến và các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ cho những người dân ở miền núi khó khăn. 

Qua quá trình trao đổi, Mr Tuấn Tổng nói rằng, với anh bất động sản không chỉ là một lĩnh vực để kinh doanh, một cơ hội thử thách để anh chinh phục bản thân mình nữa. Bất động sản giờ đây là nền tảng để anh thực hiện ước mơ lớn nhất đời mình, xây dựng một Việt Nam hùng cường, lớn mạnh.

Vài điều về Mr Tuấn Tổng

3.1 Thành tích nổi bật của Mr Tuấn Tổng 

Nhà đào tạo, người truyền cảm hứng nổi tiếng

Mr Tuấn Tổng giờ đây là một nhà đào tạo, người truyền lửa cho hàng nghìn nhà đầu tư trong cộng đồng. Anh đang từng bước cho đi tất cả những kinh nghiệm, nhiệt huyết mà bản thân mình có được, học hỏi được trong suốt nhiều năm qua. Bởi với anh, những gì anh giữ cho riêng mình, đến lúc anh mất đi nó cũng sẽ biến mất. Nhưng nếu anh chia sẻ, truyền đạt lại cho người khác, giá trị ấy sẽ tồn tại mãi mãi. Bằng sự chân thành và nhiệt huyết ấy của mình, Mr Tuấn Tổng hiện đang là người sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất cộng đồng bất động sản. 

3.2 Chủ tịch HĐQT của Hodiland và Hodi Academy 

Là một công ty nhỏ, công ty start-up được thành lập từ năm 2017 với số vốn vỏn vẹn 20 triệu đồng, Hodiland cùng Mr Tuấn đã trải qua rất nhiều khó khăn, hiên ngang trước mọi giông bão. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty đã ổn định và phát triển với 3 chi nhánh ở 3 thành phố lớn với quy mô hàng trăm nhân viên xuất sắc.

Tiếp nối sự thành công của Hodiland là sự ra đời của Hodi Academy. Tuy mới chỉ ra đời được 1 năm, lại trong thời kỳ đất nước chịu nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19. Thế nhưng Hodi Academy cũng đã đạt được nhiều thành tựu đặc biệt ngay từ những ngày đầu hình thành. 10.000 học viên tham gia khóa học trong 6 tháng là một con số khủng khiếp mà không phải trường đào tạo nào cũng làm được.

Đây có lẽ là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của Mr Tuấn Tổng, Hodi Academy và cả cộng đồng bất động sản tại Việt Nam. 

 

Bài Viết Liên Quan

'